"Quân vương bất diệt" tập 5: Được Lee Min Ho hôn môi nhưng sao đôi mắt Kim Go Eun lại mở trừng trừng vô cảm thế kia

Xuân Lê, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 5 "Quân vương bất diệt", Lee Gon (Lee Min Ho) và Tae Eul (Kim Go Eun) đã có màn khóa môi đầy gượng gạo.

Tập 5 của The King: The Eternal Monarch - Quân vương bất diệt tiếp nối phân cảnh Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) đưa nàng "crush" Jung Tae Eul (Kim Go Eun) đi sang thế giới của mình bằng cánh cửa song trùng.

Vì vẫn chưa tin mọi thứ diễn ra trước mắt, Tae Eul bất ngờ lấy súng dọa bắn Lee Gon để kiểm chứng, tuy nhiên dưới sự bảo bọc của anh chàng cận vệ Jo Yeong (Kim Do Hwan), Tae Eul đành phải chấp nhận sự thật việc có một thế giới khác đang tồn tại.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 2.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 3.

Biết được Tae Eul sẽ rất cô đơn khi sang thế giới của mình, Lee Gon đã cố gắng bên cạnh cô để bầu bạn, tâm sự nhằm giúp nàng "crush" làm quen với thế giới của mình.

Trong lúc nói chuyện, Tae Eul bất ngờ thắc mắc liệu Lee Gon đã từng hẹn hò hay chưa? Lúc này, Lee Gon cho biết anh từng có người yêu rồi. Vì trông thấy Tae Eul có vẻ không tin lời mình nói, Lee Gon đã chơi lớn khi khóa môi Tae Eul cốt chỉ để chứng minh cho cô nàng biết rằng vị Hoàng đế của Đại Hàn Đế Quốc đã có kinh nghiệm tình trường. Tuy nhiên phản ứng của Tae Eul gần như chẳng có cảm xúc gì đặc biệt khi mở trừng mắt nhìn Lee Gon hôn mình.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 4.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 5.

Tae Eul mở trừng mắt nhìn Lee Gon hôn mình mà không hề có bất kỳ phản ứng nào.

Thời gian dần trôi, Tae Eul bắt đầu làm quen với một thế giới mới. Tại đây, cô nàng nảy sinh ý định muốn tìm sự tồn tại của mẹ mình ở thế giới này, bởi từ nhỏ cô đã mất đi người mẹ yêu dấu. Thế nhưng đáp lại cho sự tìm kiếm đó chỉ là vô vọng.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 6.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 7.

Tae Eul thất vọng khi tìm kiếm mẹ mình ở thế giới khác nhưng không có kết quả.

Vì sử dụng hết số tiền mà Lee Gon cho mượn trước đó, Tae Eul đành phải gọi điện cầu cứu chàng Hoàng đế. Thật may, khi nhận được tin báo, Lee Gon đã lập tức dừng mọi công việc và bay đến chỗ Tae Eul bị lạc.

Tuy nhiên một tình huống mới lại xảy đến ngay tại nơi Lee Gon tìm thấy Tae Eul - nữ thủ tướng Goo Seo Ryung cũng bất ngờ xuất hiện. Tại đây, Goo Seo Ryung đã đưa tay làm quen Tae Eul, thế nhưng nàng cảnh sát lại không hề có phản ứng gì mà trừng mắt nhìn nữ thủ tướng.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 8.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 9.

Lee Gon tìm thấy Tae Eul sau khi cô nàng gọi điện cầu cứu.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 10.

"Quân vương bất diệt" tập 5: Lee Min Ho đánh liều hôn Kim Go Eun, nhưng phản ứng của nàng "crush" lại gượng gạo thế này - Ảnh 11.

Tae Eul trừng mắt nhìn nữ thủ tướng Goo Seo Ryung.

Liệu rằng, Goo Seo Ryung là ai ở thế giới thực của Tae Eul? Sự xuất hiện của Tae Eul bên cạnh Lee Gon sẽ mang đến cho cô những phiền toái nào phía trước khi mà giờ đây nữ thủ tướng cũng đã biết về sự hiện diện của cô? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quân Vương Bất Diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm