Sau Song Hye Kyo, Song Joong Ki tấn công thị trường Hồng Kông, phim mới được "chống lưng", hứa hẹn gây bão toàn châu Á

Dự án điện ảnh "Space Sweepers" của Song Joong Ki tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả.

Những thông tin liên quan đến cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã có bước chuyển biến sự nghiệp đáng kể khi rẽ hướng sang Hồng Kông và ký kết với đạo diễn Vương Gia Vệ.

Trong khi đó, Song Joong Ki cũng đang có bước chuyển với thị trường này khi mới đây dự án điện ảnh Space Sweepers mà anh đảm nhận vai chính được một tập đoàn "máu mặt" đặt tại Hồng Kông có tên là World Universal Culture Limited đầu tư với số tiền cực khủng.

Sau Song Hye Kyo, Song Joong Ki tấn công thị trường Trung Quốc, phim mới được "chống lưng" hứa hẹn "gây bão" toàn châu Á - Ảnh 2.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Theo như tờ Star News đưa tin hôm 30/4 thì tập đoàn này có ý định quảng bá Space Sweepers cũng như tên tuổi của Song Joong Ki tại Hồng Kông và các quốc gia trên toàn châu Á. Dù không tiết lộ cụ thể số tiền đầu tư, tuy nhiên đây sẽ là bước chuyển lớn trong sự nghiệp của Song Joong Ki.

Sau Song Hye Kyo, Song Joong Ki tấn công thị trường Trung Quốc, phim mới được "chống lưng" hứa hẹn "gây bão" toàn châu Á - Ảnh 3.

Bài báo trên trang Star News hôm 30/4 cho biết phim của Song Joong Ki được công ty lớn ở Trung Quốc đầu tư mạnh với mục đích quảng bá trên toàn châu Á.

Trước đó không lâu, công ty phân phối đầu tư phim Merry Christmas đã tiết lộ rằng Huayi Tencent Entertainment đã đầu tư 5 tỷ won (khoảng 5,4 triệu USD) cho bộ phim của Song Joong Ki.

Được biết, Space Sweepers là một bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh vũ trụ. Trong đó, Song Joong Ki, Kim Tae Ri đã được xác nhận đóng vai chính. Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Jo Sung Hee, đạo diễn của A Werewolf Boy và Phantom Detective.

Sau Song Hye Kyo, Song Joong Ki tấn công thị trường Trung Quốc, phim mới được "chống lưng" hứa hẹn "gây bão" toàn châu Á - Ảnh 4.

Kim Tae Ri - Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai chính trong Space Sweepers.

Space Sweepers dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm