Quán quân Olympia Phan Minh Đức chia sẻ về cuộc sống ở Úc, nói một câu mà tiết lộ luôn mối quan hệ hiện tại của dàn Quán quân

BoB V, Theo Doanh nghiệp Tiếp Thị

Những chia sẻ của Nhà vô địch Olympia năm thứ 10 phần nào hé lộ mối quan hệ giữa các Quán quân với nhau.

Những Nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia sau cuộc thi hầu hết đều sẽ lên đường sang Úc và cùng theo học tại trường ĐH Kỹ thuật Swinbunre. Mỗi năm, họ đều nhận được sự quan tâm của khán giả rằng liệu họ đang làm gì, thành công ra sao. Thêm một câu hỏi nữa khiến nhiều người tò mò đó là các thành viên của đại gia đình Olympia giữ mối quan hệ thế nào trên đất Úc.

Mới đây trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, để giải đáp điều này, Phan Minh Đức - Quán quân Olympia năm thứ 10 đã chia sẻ: "Mình cũng có may mắn được gặp mặt gần hết những Nhà vô địch trước và sau năm của mình, ngoại trừ Hoàng Cường vì tình hình dịch Covid-19 không cho phép, và Thế Trung, Thu Hằng vì hai bạn chưa sang Úc thôi.

Mình vẫn giữ liên lạc với mọi người ở bên Úc này. Trước Covid-19, chúng mình vẫn thường sắp xếp gặp nhau. Trong số các anh chị và các bạn thì mình hay gặp Thế Anh (O13) nhất vì tụi mình tham gia đá bóng mỗi cuối tuần. Ngoài ra, mình cũng hay gặp và trò chuyện với anh Mạnh Tân (O2) và học được từ anh Tân rất nhiều!"

 - Ảnh 1.

Phan Minh Đức và Hoàng Thế Anh có dịp chụp ảnh cùng nhau

Như vậy, có thể thấy, mối quan hệ giữa các Nhà vô địch ở nước ngoài khá thân thiết và gắn bó. Không chỉ những Quán quân gần năm với nhau mới giữ liên hệ mà ngay cả những đàn anh, đàn chị tham gia sân chơi cách đó nhiều năm cũng rất sẵn sàng kết nối với đàn em.

Hồi đầu năm 2021, 4 Quán quân Olympia gồm Văn Viết Đức (mùa 15), Hồ Đắc Thanh Chương (mùa 16), Phan Đăng Nhật Minh (mùa 17), Nguyễn Hoàng Cường (mùa 18) đã có buổi gặp mặt khiến dân tình vô cùng thích thú.

Ngoài ra, trong suốt nhiều năm qua, các Nhà vô địch Olympia vẫn thường xuyển tổ chức các cuộc gặp gỡ mỗi khi có dịp chẳng hạn như mừng năm mới, Giáng sinh, các dịp lễ truyền thống của Việt Nam hoặc cùng tề tựu theo dõi chung kết Olympia. Các thành viên trong đại gia đình Olympia cũng tìm cách hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, nhất là với những Nhà vô địch mới đẻ họ quen dần với cuộc sống ở xứ sở chuột túi.

 - Ảnh 2.

4 Nhà vô địch Olympia cùng tề tựu nhân dịp đầu năm mới

 - Ảnh 3.

Buổi gặp mặt của các Nhà vô địch Lê Vũ Hoàng, Hoàng Thế Anh cùng cựu thí sinh chung kết năm thứ 12 để xem chung kết năm thứ 14

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm