Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc

TT, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Cặp đôi Nhật Minh - Quốc Thái đã có một chuyến đi Úc đầy thú vị và còn có cơ hội biểu diễn trên sóng truyền hình nước này.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 1
Chính thức bắt đầu cuộc hành trình đến với nước Úc từ ngày 13/12/2013, Nhật Minh và Quốc Thái – cặp đôi giải Nhất của Đồ Rê Mí 2013 đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với những trải nghiệm vô cùng thú vị tại đất nước xinh đẹp Australia.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 2
Cũng như các năm trước, Quán quân Đồ Rê Mí năm nay tiếp tục sẽ được xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình lớn của Úc khi góp mặt trong buổi biểu diễn âm nhạc mừng giáng sinh “Carols by Daylight” - một chương trình âm nhạc thiếu nhi thường niên tại Australia sẽ được phát sóng vào đúng đêm Giáng sinh.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 3
Quốc Thái và Nhật Minh tự tin thể hiện 2 ca khúc “ Gọi Trâu” – một bài hát ngộ nghĩnh đáng yêu và đậm chất Việt Nam đã từng được chính cặp đôi này hát trong chương trình Đồ Rê Mí năm nay, và một bài hát Giáng sinh nổi tiếng với giai điệu vui nhộn “ Santa Claus is coming to town”.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 4
Bằng giọng hát trong trẻo, truyền cảm, gương mặt đáng yêu và những động tác vũ đạo ngộ nghĩnh, 2 Quán quân nhỏ tuổi của Đồ Rê Mí đã chinh phục nhiều khán giả tại quảng trường Federation và tiết mục của 2 em được bầu chọn là tiết mục xuất sắc nhất trong chương trình.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 5
Ngoài ra, ngay trước buổi biểu diễn quan trọng này, Quốc Thái và Nhật Minh cũng được tham gia giao lưu với các bạn nhỏ tại một số trường tiểu học tại Melbourne và đặc biệt, 2 nhóc cũng có một buổi biểu diễn trong một Minishow đưa âm nhạc đến với các cụ già trong viện dưỡng lão.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 6
Ngày đầu đến với Hello Music Studio, Nhật Minh và Quốc Thái đã được chào đón rất nồng hậu bằng một buổi Welcome Party, được các bạn thiếu nhi Úc tặng rất nhiều những món quà ngộ nghĩnh dễ thương.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 7
Sự hồn nhiên, đáng yêu cùng giọng hát trong trẻo của cặp đôi quán quân giành được rất nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến của khán giả lớn nhỏ.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 biểu diễn trên truyền hình Úc 8
2 bé đã có một chuyến đi đầy vui vẻ và ý nghĩa
Chia sẻ
Đọc thêm