Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đồ Rê Mí đôi 2013 đã khép lại thành công với ngôi vị quán quân thuộc về 2 cậu bé dễ thương Nhật Minh - Quốc Thái với giải thưởng 60 triệu đồng.

Đáng chú ý hơn, không chỉ giành ngôi quán quân, Nhật Minh - Quốc Thái cũng đồng thời nhận được giải thưởng khán giả bình chọn với 2013 tin nhắn. 

Nhật Minh và Quốc Thái là cặp được kết đôi muộn nhất nhưng dường như lại tỏ ra vô cùng ăn ý ngay từ những ngày đầu đứng chung trên sân khấu Đồ Rê Mí. Với giọng hát hồn nhiên, lối diễn xuất hài hước, vui tươi, Nhật Minh và Quốc Thái đã sớm trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Đồ Rê Mí năm nay. 

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 1

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 2

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 3

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 4
Khoảnh khắc đăng quang quán quân Đồ Rê Mí của 2 cậu bé Nhật Minh - Quốc Thái

Sau đêm Chung kết, Nhật Minh và Quốc Thái vẫn còn ôm chầm lấy nhau vì hạnh phúc. Được hỏi về cảm xúc khi giành ngôi vị cao nhất, Nhật Minh chia sẻ lúc đó em nghĩ ngay tới bố mẹ và thầy cô, những người đã luôn bên cạnh em trong suốt cuộc thi này. Còn anh chàng “vua sư tử” Quốc Thái thì gửi lời cảm ơn tới bố mẹ đã đăng ký cho em đi thi Đồ Rê Mí. Cậu bé răng sún còn tâm sự sẽ nói với bố mẹ “dùng số tiền thưởng để cho em đi học sắp tới ở trường. Thế là em đã có thể giúp được bố mẹ rồi!”.

Giải nhì và giải ba cuộc thi Đồ Rê Mí Đôi 2013 lần lượt thuộc về 2 cặp đôi Hương Thảo - Ngọc Nhất và Khánh Ngọc - Quỳnh Giao.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp tại đêm Chung kết Đồ Rê Mí đôi 2013 tối qua:

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 5
Hai cô bé dễ thương Khánh Ngọc và Quỳnh Giao là cặp đôi đầu tiên thể hiện tài năng của mình trên sân khấu. Bài hát “Em là bông hồng nhỏ” được trình diễn vốn không còn xa lạ nhưng điều đặc biệt là hai cô bé này đã thổi được một luồng gió mới cho ca khúc, xứng đáng là phần thi mở đầu cho đêm Chung kết.

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 6
Ban giám khảo Đồ Rê Mí trong đêm chung kết

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 7
Cũng không kém phần thú vị chính là ca khúc “Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác” của cặp đôi số 2, Hương Thảo và Ngọc Nhất. Trong trang phục dân tộc miền núi phía Bắc, cặp đôi “trai tài gái sắc” khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. 

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 8
Đặc biệt không thể không nhắc đến phần thi của cặp đôi Nhật Minh, Quốc Thái với ca khúc “Quê tôi” của nhạc sĩ Anh Minh. Trước đêm Chung kết, Nhật Minh và Quốc Thái là cặp đôi được nhiều khán giả mong chờ nhất. 

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 9
Và dường như không để cho khán giả thất vọng, với hình thức phối ghi ta thùng vô cùng mới mẻ, “Quê tôi” đã được cất lên trong tiếng cổ vũ hò reo của hàng nghìn khán giả tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ. Những nốt nhạc cao đến đáng ngạc nhiên khiến cả hội trường cùng nín thở, hồi hộp dõi theo.

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 10

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 11
Nhóm V.Music trong vai trò khách mời đã khuấy động sân khấu cùng các bạn nhỏ

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 12

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 13
Nhạc kịch là phần thi được mong chờ nhất trong đêm thi. Với nhiều bối cảnh đặc biệt, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Từ bối cảnh lấy từ câu chuyện xúc động Cô bé bán diêm trong vở nhạc kịch cùng tên của Khánh Ngọc và Quỳnh Dao... 

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 14

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 15
... đến không gian dạ hội chốn hoàng cung trong vở “Can you fill the love tonight” của Nhật Minh và Quốc Thái...
 
Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 16
... hay câu chuyện cảm động của "Những người khốn khổ"... tất cả đều tạo nên một màu sắc thu hút, mới lạ cho đêm Chung kết Đồ Rê Mí 2013.

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 17

Cậu bé sún răng giành cú đúp giải thưởng Đồ Rê Mí 18
Top 4 thí sinh Đồ Rê Mí 2012: Nhật Tiến, Bảo Trân, Phúc Nguyên, Bích Hằng đã mang đến cho khán giả đêm Chung kết một tiết mục không thể nào quên 
Chia sẻ
Đọc thêm