Bạch Phúc Nguyên trở lại Chung kết Đồ Rê Mí

Cậu bé đáng yêu của The Voice Kids sẽ xuất hiện cùng các thí sinh Đồ Rê Mí trong đêm Chung kết sắp tới.

Trải qua 14 đêm thi sống trọn vẹn cảm xúc cùng 10 thí sinh tài năng, khán giả đang rất háo hức đếm ngược từng ngày chờ đón đêm Chung kết Đồ Rê Mí Đôi 2013.

10 gương mặt xuất sắc nhất đang cùng nhau hăng say luyện tập để mang những món quà âm nhạc đáng yêu nhất đến khán giả. Đặc biệt là 3 cặp đôi Top 3 Nhật Minh - Quốc Thái, Khánh Ngọc - Quỳnh Giao, Hương Thảo - Ngọc Nhất, đối với các em, đây không đơn thuần chỉ là đêm Gala, mà còn là cơ hội cuối cùng cho các em thể hiện tài năng và toả sáng để giành ngôi vị cao nhất.

Bạch Phúc Nguyên trở lại Chung kết Đồ Rê Mí 1
Các em say sưa tập luyện cho đêm Chung kết


Trong đêm Chung kết này, khán giả sẽ được gặp lại 4 gương mặt xuất sắc và quen thuộc của Đồ Rê Mí 2012: Nhật Tiến - Bảo Trân - Bích Hằng và đặc biệt là Bạch Phúc Nguyên - "cậu bé hay khóc" cực đáng yêu.

Chàng hotboy này vẫn giữ vững phong độ như hồi còn thi Đồ Rê Mí và có phần còn phong độ kể từ khi nổi đình đám tại The Voice Kids. Xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình, số lượng fan của Phúc Nguyên đã lên đến con số hàng "khủng"

Bạch Phúc Nguyên trở lại Chung kết Đồ Rê Mí 2
Bạch Phúc Nguyên được khá nhiều khán giả yêu mến

Sau một thời gian xa cách và gặp lại, bạn nhỏ nào cũng rất vui và có những thay đổi nho nhỏ đáng yêu. Các em cùng nhau chơi đùa vui vẻ, nhưng cũng rất nghiêm túc khi tập luyện.

Bạch Phúc Nguyên trở lại Chung kết Đồ Rê Mí 3
"Bánh rán" Bảo Trân

Bạch Phúc Nguyên trở lại Chung kết Đồ Rê Mí 4

Bạch Phúc Nguyên trở lại Chung kết Đồ Rê Mí 5
Những gương mặt của mùa trước trò chuyện vui vẻ sau một thời gian không gặp gỡ

Đêm Chung kết Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h tối Chủ Nhật ngày 29/09/2013 trên kênh VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm