BÀI GỐC Mẹ chồng ném 1 tỷ vào mặt em và đưa ra yêu cầu, em hân hoan lập tức xách valy ra khỏi nhà ngay đêm hôm đó

Mẹ chồng ném 1 tỷ vào mặt em và đưa ra yêu cầu, em hân hoan lập tức xách valy ra khỏi nhà ngay đêm hôm đó

Em hân hoan ra về trong niềm vui sướng, tâm trạng em lúc đó giống như chưa bao giờ hạnh phúc đến thế, hạnh phúc còn hơn cả ngày em mặc váy cưới lên xe hoa.

1 Chia sẻ

Quá bức xúc, chồng đã đưa tôi đọc những dòng tin nhắn mà bạn thân của tôi gửi cho anh, chính tôi đọc xong cũng ngỡ ngàng và sốc nặng

Tôi thật không ngờ, mình chơi với bạn hết lòng, bạn chơi lại mình "hết hồn".

Tôi và Mi là bạn thân từ thời mẫu giáo tới tận bây giờ. Chúng tôi còn thân hơn cả chị em ruột, đi đâu, làm gì cũng có nhau. Thậm chí khi thi đại học, chúng tôi cũng chọn cùng trường, cùng khoa để được tiếp tục bên nhau. 

Người đầu tiên tôi giới thiệu người yêu chính là Mi. Cô ấy khen thì tôi tiếp tục, cô ấy chê, tôi chia tay. Ngược lại cô ấy cũng vậy. Ngày tôi cưới, Mi chính là phụ dâu, đồng thời cũng là người canh giữ thùng tiền mừng hỉ của tôi. Trong một năm sau, cũng đúng ngày cưới của tôi, Mi tổ chức đám cưới. Cô ấy nói muốn kỉ niệm ngày cưới chung với vợ chồng tôi.

Ai ngờ, vợ chồng cô ấy sống chưa đến 2 năm, con gái mới hơn 1 tuổi họ đã chia tay. Chồng Mi nói với tôi là không tài nào hiểu nổi con người vợ mình. Mới đó vẫn còn ngọt ngào, lát sau đã thay đổi suy nghĩ. Hơn nữa cách Mi đối xử với người nhà chồng quá xảo trá, anh ấy không muốn chung sống cả đời với một người như thế.

Quá bức xúc, chồng đã đưa tôi đọc những dòng tin nhắn mà bạn thân của tôi gửi cho anh, chính tôi đọc xong cũng ngỡ ngàng và sốc nặng - Ảnh 1.

Chúng tôi còn thân hơn cả chị em ruột, đi đâu, làm gì cũng có nhau. (Ảnh minh họa)

Anh ấy còn khuyên tôi nên bớt thân lại với Mi đi, nếu không, hậu quả khó lường. Những lời chồng Mi nói khiến tôi hơi bất ngờ. Nhưng tôi không tin mà còn ghét bỏ anh ấy, cho rằng anh ấy nói xấu vợ, không đáng mặt đàn ông.

Mãi đến hôm nay, tôi mới sáng mắt ra. Tôi chơi với Mi hết lòng, Mi chơi lại một vố khiến tôi hết hồn thật.

Tuần trước, chồng đưa tôi xem tin nhắn của Mi gửi anh. Anh nói tôi phải dè chừng Mi đi, cô ấy đang có ý định không tốt đó. Tôi đọc kĩ tin nhắn và tức điên lên. Mi đang tán tỉnh chồng tôi. Cô ấy than khóc kể lể với anh đủ thứ rồi gạ tình anh, khen anh quyến rũ, khen tôi tốt số có được người chồng tốt như anh...

Quá bức xúc, chồng đã đưa tôi đọc những dòng tin nhắn mà bạn thân của tôi gửi cho anh, chính tôi đọc xong cũng ngỡ ngàng và sốc nặng - Ảnh 2.

Tôi chơi với Mi hết lòng, Mi chơi lại một vố khiến tôi hết hồn thật. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi phản ứng gay gắt thì cô ấy lại hứa sẽ làm mai cho anh một cô đồng nghiệp vừa trẻ trung vừa có kĩ năng giường chiếu siêu đỉnh. Thậm chí, Mi còn gửi cả ảnh nhạy cảm qua cho chồng tôi xem. Bức xúc quá, anh mới đưa tôi xem.

Ngay lập tức, tôi đã quyết định làm một việc mà tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ làm. Tôi đưa những tin nhắn đó lên mạng, bóc phốt dằn mặt chính bạn thân mình, đồng thời tuyên bố chấm dứt mối quan hệ kéo dài hơn 30 năm qua. Hóa ra những gì chồng cũ Mi cảnh báo đều là sự thật.

Cô ấy gọi điện khóc lóc, nhiếc mắng tôi, bảo tôi gỡ bài nhưng tôi không làm. Bạn thân mà lại ghen tị với nhau, rồi tìm cách hại nhau thì chỉ có cô ấy mới làm được thôi. Tôi chỉ tiếc quãng thời gian tươi đẹp đã qua với Mi. Sao cô ấy có thể vì một phút nhất thời mà phá đi bao năm tình cảm bạn bè như vậy?

Chia sẻ
Đọc thêm