Phương Mỹ Chi khoe 11 năm học giỏi, đáp trả lời chê bai ham đi diễn mà bỏ bê việc học

"Em nghĩ học giỏi là trách nhiệm của mình nên mình cứ cố gắng hoàn thành thật tốt" - Phương Mỹ Chi nói.

Vừa qua, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi xuất hiện tươi tắn tại buổi tập nhạc của liveshow Little Star – Big Dream. Khi được mẹ đưa đến buổi tập, Phương Mỹ Chi năng động, tươi tắn trong chiếc đầm đuôi cá màu nude nhạt với điểm nhấn là chiếc túi hiệu nhỏ xinh, tóc dài buông xõa. Cô bé đã có một buổi tập nhạc hào hứng với Giám đốc âm nhạc K-ICM và các sao nhí Gia Khiêm, Bảo An, Chấn Quốc, Quách Phú Thành, Bảo Ngọc, Minh Chiến, Tiến Nhỏ, Diệp Nhi, Khánh Ngọc.

Tuy đã đi diễn với Quách Phú Thành rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên hai chị em có dịp hát chung một ca khúc ngọt ngào mang tên Dòng đời. Cô bé dân ca thể hiện mình là người rất kĩ tính khi cho biết sẽ tập riêng với cậu em thân thiết để có tiết mục hoàn hảo nhất trình diễn trong chương trình: "Hai chị em mới trong giai đoạn chia câu để tập nên vẫn chưa khớp. Chắc chắn trong vài ngày tới Chi phải hẹn em đi tập thêm để trình diễn tốt hơn".

Phương Mỹ Chi khoe 11 năm học giỏi, đáp trả lời chê bai ham đi diễn mà bỏ bê việc học - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi khoe 11 năm học giỏi, đáp trả lời chê bai ham đi diễn mà bỏ bê việc học - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi và Quách Phú Thành.

Buổi tập cũng là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi làm việc với K-ICM. Trong buổi các bé gặp gỡ Giám đốc âm nhạc lần trước, chị cả của liveshow đang bận thi cử nên không có mặt.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi đã hoàn thành năm học lớp 11 với thành tích xuất sắc. Cô bé tiết lộ mình đạt danh hiệu Học sinh Giỏi 11 năm liền và còn được trao giấy khen Học sinh tiêu biểu của trường. Điều này khiến khán giả rất quan tâm vì họ đã theo dõi bước trưởng thành của Phương Mỹ Chi từ khi là cô bé lên 10 trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Từng có lúc lịch diễn dày đặc nảy sinh tin đồn cô bé chểnh mảng việc học.

Phương Mỹ Chi khoe 11 năm học giỏi, đáp trả lời chê bai ham đi diễn mà bỏ bê việc học - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi khoe 11 năm học giỏi, đáp trả lời chê bai ham đi diễn mà bỏ bê việc học - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi khoe 11 năm học giỏi, đáp trả lời chê bai ham đi diễn mà bỏ bê việc học - Ảnh 5.

Phương Mỹ Chi tập luyện cùng K-ICM và ban nhạc.

Thế nhưng Phương Mỹ Chi đã âm thầm học tập để chứng minh khả năng của bản thân. Cô bé cho biết: "Những giây phút gia đình đi chơi thường xuyên với nhau là giây phút em đã tự thưởng cho bản thân mình sau giờ học, giờ diễn. Em nghĩ học giỏi là trách nhiệm của mình nên mình cứ cố gắng hoàn thành thật tốt".

Năm nay là mùa hè ngắn nhất từ trước đến giờ đối với Phương Mỹ Chi, do những xáo trộn của dịch COVID-19, sau 1 tháng nghỉ xả hơi, cô bé sẽ trở thành nữ sinh lớp 12 với nhiều bỡ ngỡ. Đối với năm học cuối cấp này, Phương Mỹ Chi tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt. Cô bé và gia đình cũng sẽ ưu tiên thời gian học nhiều hơn vì đây là năm học khó và rất quan trọng. Ca sĩ có giọng ca ngọt ngào khẳng định tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát lâu dài, còn dự định sau lớp 12 vẫn còn là bí mật sẽ sớm tiết lộ với khán giả khi có thành tích.

Phương Mỹ Chi khoe 11 năm học giỏi, đáp trả lời chê bai ham đi diễn mà bỏ bê việc học - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi khoe thành tích học tập tốt.

Trong 7 năm từ khi bắt đầu nổi tiếng, Phương Mỹ Chi đã làm quen với việc sắp xếp thời gian học tập và biểu diễn. Cô bé cho biết đây là thói quen nên làm mọi việc thuận theo tự nhiên chứ không sắp xếp quá chi tiết. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cũng từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tự học bài trong các chuyến lưu diễn.

Chia sẻ
Đọc thêm