Phương Mỹ Chi bỏ mắt kính, xuất hiện với tạo hình mỹ nữ cổ trang lạ đến mức không thể nhận ra

Diện trang phục mang màu sắc cổ trang, Phương Mỹ Chi khiến khán giả giật mình vì quá khác lạ so với thường ngày.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ hé lộ hình ảnh mới toanh trên mạng xã hội, chính thức đánh tiếng về màn trở lại trong 2020. Không phải một single nhỏ lẻ, Phương Mỹ Chi cho biết cô sẽ thực hiện Album với hình ảnh cổ trang khác lạ đến mức chẳng còn nhận ra đây là Á quân The Voice Kids năm nào.

Nói về sản phẩm âm nhạc mới, Phương Mỹ Chi chia sẻ Album có tên gọi Bát Nhã Thuyền, được thực hiện theo phong cách truyền thống: "Màu sắc truyền thống không bao giờ nhàm chán. Mà còn là nguồn cảm hứng lớn để chúng ta có nhiều năng lượng tích cực và học hỏi được những đạo lý thiết thực hơn".

Phương Mỹ Chi bỏ mắt kính, xuất hiện với tạo hình mỹ nữ cổ trang lạ đến mức không thể nhận ra  - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi bỏ mắt kính, xuất hiện với tạo hình mỹ nữ cổ trang lạ đến mức không thể nhận ra  - Ảnh 2.

Phát hành Album ở thời điểm hiện tại, ekip Phương Mỹ Chi biết sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều cho việc quảng bá bởi tình hình Covid-19, nhưng sở dĩ vẫn quyết định trình làng Bát Nhã Thuyền bởi Phương Mỹ Chi có lý do đặc biệt, đó là vì muốn dành những ca khúc trong Album gửi tới bà ngoại của mình. Ngoài ra, Album cũng như một cách để gửi gắm tiếng hát Phương Mỹ Chi trong mùa lễ Phật Đản năm nay.

"Nói về việc sản xuất Album thì em may mắn khi các khâu đều được góp ý từ mọi người. Trách nhiệm chính của em là âm nhạc. Em cảm thấy bản thân mình may mắn khi dù nhỏ tuổi nhưng luôn được các tiền bối làm về âm nhạc hết lòng lắng nghe những ý tưởng không giống ai của em" – Phương Mỹ Chi bày tỏ.

"Em gặp khó khăn về bản phối khá nhiều. Để có được một thành phẩm ưng ý thì đã phải chỉnh sửa rất nhiều lần, từ những chi tiết nhỏ bé vô cùng. Sau khi hoàn thiện em thở phào và cảm thấy rất hạnh phúc vì những người kề vai sát cánh bên mình rất giỏi. Quan trọng hơn những cộng sự của em không coi em là một đứa nhóc, họ tôn trọng em như cách em luôn rất trân trọng họ" – Phương Mỹ Chi nói thêm. 

Phương Mỹ Chi bỏ mắt kính, xuất hiện với tạo hình mỹ nữ cổ trang lạ đến mức không thể nhận ra  - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi bỏ mắt kính, xuất hiện với tạo hình mỹ nữ cổ trang lạ đến mức không thể nhận ra  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm