Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn

Phương Mỹ Chi cho biết vì ham ăn bánh bò mà cô đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình quay MV mới.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi phát hành MV mang tên Đường về quê. Đây là sản phẩm âm nhạc khởi động năm 2020 của "chị Bảy", đồng thời cũng là cột mốc mới đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật độc lập sau thời điểm rời công ty quản lý do ba nuôi Quang Lê làm chủ - nơi cô có 6 năm gắn bó, phát triển.

Phương Mỹ Chi kể, chỉ vì tham ăn mà cô đã bị bỏng, nôn ói liên tục. Phương Mỹ Chi nói: "Chi tiết em nhớ nhất nằm ở ngày quay đầu tiên. Do lu bu make up rồi chuẩn bị mọi thứ nên em không kịp ăn gì hết. Đến khi quay xong loạt cảnh ở chợ nổi về là em rất mệt và đói. Hôm đấy, má em mua quá trời bánh bò. Như mọi người cũng biết, bánh bò miền Tấy rất ngon nên em mê và ăn ngay".

Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn - Ảnh 3.

"Trong túi bánh có rất nhiều màu nên cứ màu nào em cũng thử, thử xong thấy màu nào cũng ngon rồi lại ăn tiếp và ăn rất nhiều. Chính vì lý do này khiến em bị nôn mửa suốt. Cứ quay xong một cảnh là em lại nôn mửa làm ê-kíp rất là lo, tưởng sức khoẻ em kém nhưng mọi người không có biết là do em ham ăn quá nên mới bị như vậy. Cả đoàn ai cũng cười sau khi được má em tiết lộ nguyên nhân. Giờ nhớ lại, em vẫn thấy vui".

Bên cạnh đó, khi quay cảnh các trò chơi dân gian ở một ngôi đình, em phải đi chân đất. Vô tình trong lúc quay Phương Mỹ Chi giẫm phải điếu thuốc lá còn cháy dở và bị bỏng ở chân.

Trước đó, Phương Mỹ Chi vướng nhiều lùm xùm quanh chuyện rời khỏi công ty quản lý của Quang Lê. Nói về quyết định này, Phương Mỹ Chi cho biết: "Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em".

Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn - Ảnh 5.

"Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn - Ảnh 7.

Phương Mỹ Chi bị bỏng, nôn mửa liên tục vì tham ăn - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm