Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ

K-ICM đã chính thức trở thành Giám đốc âm nhạc ở 1 liveshow dành cho các em nhỏ.

Dàn sao nhí tham gia chương trình Little Star – Big Dream vừa có buổi tập luyện đầu tiên với Giám đốc âm nhạc K-ICM. Sau khi tổ chức đêm nhạc riêng nhiều cảm xúc ở TP.HCM, K-ICM lại lao vào công việc mới.

Mặc dù còn thấm mệt với buổi sinh nhật mừng tuổi mới với fan tối 12/7, K-ICM vẫn tràn đầy năng lượng trong buổi luyện tập với sao nhí Gia Khiêm, Bảo An, Nguyễn Minh Chiến (Á quân Giọng hát Việt nhí 2018), Quách Phú Thành (Quán quân Thử tài siêu nhí), Bella Vũ, Bảo Ngọc.

Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ  - Ảnh 1.

Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ  - Ảnh 2.

Lần đầu được gặp thần tượng K-ICM, các sao nhí vô cùng háo hức. Điều ấn tượng nhất với các sao nhí là sự thân thiện, gần gũi và vui tính của K-ICM. Nhà sản xuất của Túy họa ngượng ngùng khi bị gọi bằng "chú", anh cho biết khoảng cách tuổi tác không nhiều nên chỉ thích các bé gọi là "anh".

Trong buổi tập nhạc, các sao nhí đã bất ngờ tặng K-ICM bánh kem xinh xắn mừng sinh nhật muộn.

Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ  - Ảnh 3.

Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ  - Ảnh 4.

Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ  - Ảnh 5.

Mặc dù lịch trình hiện nay rất bận rộn nhưng K-ICM cho biết anh sẵn sàng hủy bỏ nhiều show, dành thời gian tham gia Little Star – Big Dream với vai trò Giám đốc âm nhạc. Anh cho biết mình luôn muốn hỗ trợ các tài năng nhí có cơ hội phát triển nhiều hơn. 

Đây cũng là cách K-ICM bù đắp cho quãng đường hoạt động âm nhạc lúc nhỏ có nhiều vất vả của mình. Sự hồn nhiên, vô tư của các sao nhí cũng là nguồn năng lượng mới cho nhà sản xuất mới bước sang tuổi 21.

Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ  - Ảnh 6.

Sau khi bật khóc ở đêm nhạc riêng, K-ICM xuất hiện với dáng vẻ thoải mái vui vẻ  - Ảnh 7.

K-ICM cho biết có ý định lấn sân sang mảng đào tạo nghệ sĩ. K-ICM sẽ trực tiếp đào tạo, hỗ trợ các bạn nghệ sĩ mới. Đây là một bước tiến liều lĩnh đối với chàng nghệ sĩ trẻ, so với các hoạt động năm 2019 khi anh chỉ tập trung cho một tên tuổi duy nhất. Năm nay, K-ICM có nhiều kế hoạch, dự án hơn dành cho cả ba tên tuổi nói trên. Đặc biệt, "gà chiến" của K-ICM lần này chính là APJ và Quang Đông.

Chia sẻ
Đọc thêm