Phương Mai mệt mỏi vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình

"Những ai từng kết hôn chắc sẽ hiểu tâm trạng của tôi lúc này bởi mọi việc cứ chồng lên nhau", Phương Mai chia sẻ.

Gần sát đến hôn lễ vào ngày 15/6, Phương Mai càng bận rộn đến mức không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cô bay liên tục giữa Hà Nội - Sài Gòn để chuẩn bị cho đại sự lớn nhất trong đời mình. 

Nữ MC sinh năm 1990 cho biết, ông xã Marcin Miller dù ở Việt Nam đã 5 năm nhưng anh không biết quá nhiều về Hà Nội do sống và làm việc chủ yếu tại TP. HCM. Anh cũng không hiểu rõ việc tổ chức đám cưới theo phong tục của người Việt nên gần như mọi việc của hôn lễ đều do Phương Mai phụ trách. Anh chỉ hỗ trợ cô chọn ý tưởng làm decor, chốt hợp đồng với các đơn vị wedding plan, váy cưới, trang điểm, địa điểm tổ chức tiệc cưới...

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 1.

"Những ai từng kết hôn chắc sẽ hiểu tâm trạng của tôi lúc này bởi mọi việc cứ chồng lên nhau. Mặc dù tôi chỉ mong có một hôn lễ thật đơn giản, ấm cúng nhưng vì muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nên chỉ một chi tiết nhỏ cũng khiến cho tôi đau đầu suy nghĩ. Ông xã biết tôi mệt vì lo lắng cho hôn lễ nên luôn ở bên động viên và giúp đỡ tôi những việc anh có thể làm tốt", cô nói.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 2.

Cuối tuần qua, vợ chồng Phương Mai bay ra Hà Nội để thử layout make-up cho lễ ăn hỏi và ngày cưới chính thức. Người đẹp nhờ chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn, một người anh thân thiết trong nghề tư vấn và chăm chút nhan sắc cho mình.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 3.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 4.

Vốn đi theo phong cách cá tính, sexy nhưng trong ngày lên xe hoa, Phương Mai quyết định sẽ thay đổi hình ảnh để trở thành cô dâu đằm thắm. Ông xã Marcin của cô cũng thích vợ để tóc dài trong ngày trọng đại.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 5.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 6.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 7.

Phương Mai cũng hé lộ bản vẽ phác thảo về 3 mẫu váy trang phục cưới mà NTK Lek Chi đã dành riêng cho cô, trong đó có bộ jumpsuit để người đẹp mặc trong lúc tiếp khách. Bộ áo liền quần khai thác những đường cut-out sắc, kết hợp satin thô và ren làm bằng tơ siêu mỏng, đính cườm. Phần tà váy xuyên thấu gắn phía sau tạo vẻ thướt tha, mềm mại cho người mặc. 

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 8.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 9.

Trong tiệc cưới, Phương Mai sẽ diện thiết kế váy cưới chữ A dành cho phần khiêu vũ trên nền điệu Waltz. Bộ cánh được xử lý chất liệu voan Pháp và tuyn siêu nhẹ để tạo độ bay bổng khi di chuyển. Phần ngực khoét sâu tới eo, còn phần lưng hở toàn bộ và được đắp vải trong suốt.

Khi làm lễ, Phương Mai sẽ diện đầm đuôi cá xuyên thấu kèm áo choàng dài 3 mét, thêu ren và đính hàng nghìn mảnh sequin, pha lê. Theo tiết lộ, 3 bộ trang phục cưới được hoàn thiện trong 520 giờ, với 8 người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong cắt may, đính kết.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 10.

Phương Mai mệt vì phải tự tay chuẩn bị đám cưới một mình - Ảnh 11.

Được biết, lễ ăn hỏi của Phương Mai và chồng Tây hơn 5 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 13/6, lễ rước dâu và tiệc cưới tổ chức vào ngày 15/6 tại một khách sạn cao cấp ở Hà Nội. Tiệc cưới chỉ có khoảng 250 khách, bao gồm gia đình, người thân và bạn bè của cô dâu, chú rể.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm