Đám cưới đang tới gần, MC sexy nhất của showbiz - Phương Mai sợ "ăn tát" nếu không làm điều này

Phương Mai "kêu trời" với hình ảnh kín đáo vốn không phải phong cách của mình trong đám cưới sắp tới.

Mới đây, MC Phương Mai đã chia sẻ trên trang cá nhân bản vẽ phác thảo 2 tà áo dài cô sẽ mặc trong lễ cưới diễn ra vào ngày 15/6 sắp tới. Đó là 2 tà áo dài đỏ và trắng được thêu hình cá chép và hoa sen vô cùng tinh tế, cầu kỳ. Hai bộ áo dài đều được thiết kế theo phong cách truyền thống cùng kiểu vấn tóc cổ điển, thanh lịch.

Mặc dù thế, vốn đã quen với phong cách quyến rũ, Phương Mai lại "kêu trời" vì hình ảnh đoan trang, đúng mực này. Cô viết: "Hồi xưa đi làm người mẫu, cứ phải diễn áo dài là né né... Nhớn lên đi làm MC, sự kiện yêu cầu mặc áo dài là nheo nhéo năn nỉ đổi.... Giờ có cái lễ này đòi mặc váy sexy là ăn tát liền".

Khoe áo đoan trang mặc trong lễ cưới, MC Phương Mai lại chia sẻ "đòi mặc váy sexy là ăn tát liền" - Ảnh 1.

Khoe áo đoan trang mặc trong lễ cưới, MC Phương Mai lại chia sẻ "đòi mặc váy sexy là ăn tát liền" - Ảnh 2.

Chia sẻ của Phương Mai khiến nhiều bạn bè của cô không khỏi bật cười. Nhiều người hài hước trêu: "Chắc mặc được 1 lúc là xé áo dài ra để nhảy í", "Đồ này sao múa cột em ơi", "Buộc áo sang 2 bên vẫn múa được mà"...

Trước đó, nữ siêu mẫu đã chia sẻ hình ảnh hậu trường buổi chụp hình cưới cùng bạn trai người Ba Lan. Hình ảnh cô tận tình hướng dẫn cách tạo dáng cho chồng sắp cưới khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Khoe áo đoan trang mặc trong lễ cưới, MC Phương Mai lại chia sẻ "đòi mặc váy sexy là ăn tát liền" - Ảnh 3.

Theo dự kiến, đám cưới của Phương Mai và chồng Tây diễn ra vào ngày 15/6 tại Hà Nội. Sau đó, cả hai vợ chồng còn tổ chức 1 buổi tiệc để chiêu đãi bạn bè của mình ở TP.HCM. 

Chia sẻ
Đọc thêm