Lần đầu lên tiếng về chồng Tây gia thế khủng, Phương Mai tiết lộ sự thật không ai ngờ

Khi một số thông tin cá nhân về chồng sắp cưới người Ba Lan bị rò rỉ, Phương Mai lập tức phủ nhận, khẳng định cô không cưới đại gia.

Mới đây, chồng sắp cưới người Ba Lan của siêu mẫu Phương Mai bị phát hiện chính là ông chủ của một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng. Công ty của chồng Phương Mai có trụ sở tại nhiều quốc gia như Mỹ, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Philippines, Indonesia...

Tuy nhiên, Phương Mai đã nhanh chóng lên tiếng đính chính, khẳng định người đàn ông cô sắp lấy làm chồng không giàu có, hay là đại gia như thông tin đang rộ lên.

Phủ nhận chồng sắp cưới là đại gia, Phương Mai cho biết vẫn phải chăm chỉ chạy sô kiếm tiền - Ảnh 1.

Phương Mai khẳng định: "Anh tuyệt đối không phải là đại gia hay rich kid."

"Anh nhà em là một người trẻ có học thức, có tài năng, và trong công việc đạt được những thành tích xứng đáng. Sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển theo hướng tích cực và em vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, anh tuyệt đối không phải là đại gia hay " rich kid " ngậm thìa vàng. Anh sống vô cùng bình dị, không hàng hiệu, không xe sang, không nhà lộng lẫy, càng không có cuộc sống xa hoa, vương giả. Đó chính là điểm khiến em tôn trọng", Phương Mai cho hay.

Phủ nhận chồng sắp cưới là đại gia, Phương Mai cho biết vẫn phải chăm chỉ chạy sô kiếm tiền - Ảnh 2.

Phương Mai tình tứ bên chồng sắp cưới.

Siêu mẫu còn cho biết: "Chúng em đều là người trẻ đang trong quá trình tiếp tục xây dựng cuộc sống tự chủ của mình, mong mọi người tiếp tục hiểu và ủng hộ ạ. Nhất là em, vì không lấy chồng đại gia nên vẫn phải chăm chỉ chạy xô kiếm tiền nuôi đàn con 7 đứa nheo nhóc".

Trong phần bình luận, Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng bày tỏ sự đồng cảm khi cô cũng từng bị xem là lấy chồng đại gia nhưng "10 năm sau lấy chồng vẫn cày bục mặt".

Phủ nhận chồng sắp cưới là đại gia, Phương Mai cho biết vẫn phải chăm chỉ chạy sô kiếm tiền - Ảnh 3.

Cuộc hội thoại dí dỏm của Phương Mai và Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Phương Mai cũng thổ lộ, việc gọi chồng cô là đại gia khiến cô "phát ngại" vì sự thực không phải như vậy.

Đám cưới của Phương Mai và doanh nhân ngoại quốc sẽ diễn ra vào ngày 15/6 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm