Phùng Thiệu Phong "vạch trần" bộ mặt của Triệu Lệ Dĩnh, chuyện gì đây?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phải chăng chuyện ly hôn là do Triệu Lệ Dĩnh?

Trang 163 mới đây dẫn nguồn tin từ một bài đăng liên quan tới vụ ly hôn giữa Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong. Bài viết trên trang 163 có tiêu đề gây chú ý: "Phùng Thiệu Phong vạch trần bộ mặt của Triệu Lệ Dĩnh, sự thật về cuộc ly hôn được tiết lộ, lý do là gì?".

Tiêu đề bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trong bài viết có nhắc tới việc, mẹ Phùng Thiệu Phong từng nhiều lần "châm biếm" xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh và coi gia đình con dâu cũ không xứng tầm.

Theo đó, mẹ Phùng Thiệu Phong coi thường Triệu Lệ Dĩnh ngay từ lúc cô mang thai trước khi kết hôn. Thậm chí, sau khi kết hôn, mẹ Phùng Thiệu Phong còn chỉ trích việc Triệu Lệ Dĩnh không chịu sinh con thứ 2.

Phùng Thiệu Phong "vạch trần" bộ mặt của Triệu Lệ Dĩnh, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên trang 163.

Phùng Thiệu Phong "vạch trần" bộ mặt của Triệu Lệ Dĩnh, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ việc, sau khi quay trở lại làng giải trí, Phùng Thiệu Phong gặp áp lực rất lớn. Về nhà, nam tài tử có tâm sự với Triệu Lệ Dĩnh, nhưng nữ diễn viên lại không nói hay có bất kỳ hành động an ủi nào cho chồng. Việc này khiến Phùng Thiệu Phong cảm thấy bản thân không được coi trọng.

Phùng Thiệu Phong "vạch trần" bộ mặt của Triệu Lệ Dĩnh, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nguồn tin này lại không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào, do vậy cư dân mạng tỏ ra chẳng mấy tin tưởng. Đồng thời cho rằng, đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm