Phùng Thiệu Phong lựa chọn ly hôn, nguyên nhân liên quan tới bệnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì tình trạng sức khỏe đã khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong quyết định ly hôn?

Dù vụ ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã trôi qua được gần 1 tháng nhưng đây vẫn là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao. 

Khi những nguyên nhân thật sự khiến cặp đôi Minh Lan truyện "đường ai nấy đi" chưa được làm sáng tỏ thì tin đồn xung quanh họ chắc chắn vẫn không thể dừng lại được. Mới đây, một blogger lại tiếp tục đưa ra một nguyên nhân và khẳng định đây chính là lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong không thể ở bên nhau được nữa.

Phùng Thiệu Phong lựa chọn ly hôn vì bệnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Một nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn đã khiến cư dân mạng chú ý.

Một nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn đã khiến cư dân mạng chú ý.

Theo blogger thì cặp đôi nổi tiếng này ly hôn có liên quan đến căn bệnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh. Khi Triệu Lệ Dĩnh còn chưa nổi tiếng, việc quay phim quá cực khổ đã hình thành nên những căn bệnh không thể điều trị dứt điểm được. Sau này khi đã thành danh rồi, Triệu Lệ Dĩnh lại phải đối mặt với lịch trình công việc dày đặc khiến căn bệnh cũ tái phát và thân hình của cô cũng vì thế mà trở nên gầy gò hơn.

Phùng Thiệu Phong lựa chọn ly hôn vì bệnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong lựa chọn ly hôn vì bệnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Thời điểm mang thai và sinh con, nữ diễn viên 34 tuổi này cũng phải chịu những ảnh hưởng đến sức khỏe lớn hơn nhiều so với người bình thường, thậm chí còn có tác động tiêu cực đến việc mang thai sau này. Đối với những gia đình mang danh "hào môn" như nhà Phùng Thiệu Phong thì họ chắc chắn không chỉ muốn con dâu sinh một em bé duy nhất. Vì lý do này mà Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã lựa chọn ly hôn ngay cả khi giữa họ vẫn còn tình cảm.

Nguồn: Sohu

Phùng Thiệu Phong lựa chọn ly hôn, nguyên nhân liên quan tới bệnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm