Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới 2 tuần, Phùng Thiệu Phong được mẹ cho đi xem mắt thậm chí tiêu chuẩn con dâu cũng đưa ra?

Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi ở tuổi này Phùng Thiệu Phong vẫn để mẹ sắp xếp mọi thứ.

Trang Sohu ngày 7/5 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội gần đây liên quan tới động thái của Phùng Thiệu Phong sau 2 tuần kể từ khi tuyên bố ly hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn tin tiết lộ rằng, Phùng Thiệu Phong chỉ mới tuyên bố ly hôn được 2 tuần, mẹ nam tài tử đã sắp xếp cho con trai những buổi hẹn hò xem mắt. Hành động của mẹ Phùng Thiệu Phong được cho là hy vọng con trai sớm ngày bước vào một cuộc hôn nhân mới.

Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới 2 tuần, Phùng Thiệu Phong được mẹ cho đi xem mắt thậm chí tiêu chuẩn con dâu cũng đưa ra? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới 2 tuần, Phùng Thiệu Phong được mẹ cho đi xem mắt thậm chí tiêu chuẩn con dâu cũng đưa ra? - Ảnh 3.

Thông tin về việc mẹ Phùng Thiệu Phong sắp xếp cho con trai đi xem mắt để nhanh chóng tiến vào cuộc hôn nhân thứ 2.

Đặc biệt, tiêu chuẩn để chọn con dâu mới cũng được mẹ Phùng Thiệu Phong đưa ra. Theo đó, con dâu mới theo tiêu chuẩn của bà nhất thiết phải là người ngoài ngành giải trí.

Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới 2 tuần, Phùng Thiệu Phong được mẹ cho đi xem mắt thậm chí tiêu chuẩn con dâu cũng đưa ra? - Ảnh 4.

Mẹ Phùng Thiệu Phong được cho là không thích Triệu Lệ Dĩnh.

Nhiều người cho rằng, dường như mẹ Phùng Thiệu Phong muốn có một người con dâu với công việc bình thường không phải nghệ sĩ. Có như vậy, người con dâu ấy mới tập trung chăm sóc cho gia đình và chồng con.

Nguồn: Sohu

Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới 2 tuần, Phùng Thiệu Phong được mẹ cho đi xem mắt thậm chí tiêu chuẩn con dâu cũng đưa ra? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm