Phùng Ngọc Huy công bố ủy quyền cho người này chăm sóc bé Lavie, không quan tâm chuyện giành quyền nuôi cháu của bố mẹ Mai Phương

H.P,
Chia sẻ

Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời xin lỗi tới bảo mẫu - những người chăm sóc bé Lavie vì phải chịu những áp lực và phiền phức không đáng có.

Trên trang cá nhân mới đây, Phùng Ngọc Huy đã đăng tải bài viết liên quan tới việc anh đã ủy quyền để bảo mẫu chăm sóc cho bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương, trong thời gian anh chưa thể về Việt Nam. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy viết: "Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội"

Nam ca sĩ nói thêm: "Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó được sự tư vấn của Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020".

Bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư giành quyền nuôi cháu gái, Phùng Ngọc Huy công bố chuyện ủy quyền cho bảo mẫu chăm sóc bé Lavie  - Ảnh 2.

Phùng Ngọc Huy xác nhận chuyện đã làm giấy ủy quyền việc chăm sóc bé Lavie cho bảo mẫu.

Phùng Ngọc Huy bức xúc khi có người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến thiếu chính xác về vụ việc này: "Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em"

Bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư giành quyền nuôi cháu gái, Phùng Ngọc Huy công bố chuyện ủy quyền cho bảo mẫu chăm sóc bé Lavie  - Ảnh 3.

Trước đó, bố mẹ Mai Phương đã nhờ tới sự hỗ trợ của luật sư để giành lại quyền nuôi cháu gái Lavie. Ngay sau đó, bảo mẫu của bé Lavie đã gửi đơn tố cáo vị luật sư mà bố mẹ Mai Phương thuê để tranh giành quyền nuôi cháu gái. Bảo mẫu bé Lavie cho rằng, vị luật sư này đã có hành vi xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề.  

Chia sẻ