Phạm Hương khoe nhan sắc xinh đẹp mặn mà trong lần xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau tin đồn mang thai lần 2

H.P,
Chia sẻ

Trước khi xóa hình ảnh trên trang cá nhân và ở ẩn, Phạm Hương đã dính tin đồn mang bầu lần 2.

Trên trang cá nhân mới đây nhất, Phạm Hương đã trở lại khi chia sẻ một số hình ảnh của bản thân lên Instagram story. Trong loạt hình mới, Phạm Hương khoe nhan sắc xinh đẹp mặn mà và vô cùng quyến rũ. Đặc biệt, gương mặt của nàng hậu cũng có phần tròn trịa hơn trước, điều này càng khiến dân tình nghi ngờ việc Phạm Hương mang bầu lần 2 là thật.

Đây là lần hiếm hoi Phạm Hương khoe cận cảnh gương mặt của mình sau hơn 2 tháng kể từ khi bất ngờ xóa toàn bộ ảnh trên Instagram. Sau đó, Phạm Hương không hề cập nhật thêm thông tin cũng như hình ảnh cá nhân của mình lên Instagram. Thay vào đó, nàng hậu chỉ thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh hoạt động của con trai trên trang Instagram riêng.  

Vào thời điểm trước khi xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram triệu người "follow", Phạm Hương từng dính nghi án mang thai lần hai khi lộ diện với vòng 2 to bất thường. Ít ngày sau khi dính nghi án thì Phạm Hương đã xóa toàn bộ hình ảnh trên trang cá nhân. Nhiều người tỏ ra tò mò không biết liệu có phải Phạm Hương đang mang thai lần thứ 2 thật hay không? Bởi lẽ, trong lần đầu tiên mang thai, Phạm Hương cũng có động thái tương tự. 

Phạm Hương khoe nhan sắc xinh đẹp mặn mà trong lần xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, gương mặt có phần tròn trịa càng làm dấy lên nghi án mang thai - Ảnh 2.

Phạm Hương lộ dấu hiệu mang thai lần 2.

Chia sẻ