Phùng Ngọc Huy rửa ảnh Mai Phương treo trong phòng ngủ, còn dặn dò gia đình thờ cúng chu đáo

TAD, Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi hoàn tất giấy tờ, đích thân Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam đón con và thay mặt Mai Phương chăm sóc.

Hôm 28/3 vừa qua, cố diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn một năm trời chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Một tuần sau tang lễ, bạn trai của cô - Phùng Ngọc Huy đã lên tiếng chia sẻ đã hoàn tất thủ tục nuôi dưỡng bé Lavie. Tin vui này khiến đông đảo chị em nghệ sĩ và khán giả hết sức yên lòng, bởi vốn dĩ bố con Phùng Ngọc Huy và Lavie đoàn tụ là tâm niệm mà Mai Phương luôn mong muốn trước khi qua đời.

Chia sẻ trước đó, bạn gái Phùng Ngọc Huy cho hay nam ca sĩ chưa thể về Việt Nam vì còn vướng trục trặc giấy tờ và tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng ở Mỹ. Dù vậy, anh vẫn tưởng nhớ về cô bằng cách rửa ảnh treo trong phòng ngủ. "Anh mong chị Phương phù hộ để anh và con gái Lavie sớm đoàn tụ. Việc thờ cúng chị Phương, anh cũng dặn dò gia đình phải làm chu đáo" - quản lý của cựu diễn viên Mai Phương cho biết.

Phùng Ngọc Huy rửa ảnh Mai Phương treo trong phòng ngủ, còn dặn dò gia đình thờ cúng chu đáo - Ảnh 2.

Bức ảnh Mai Phương ở đầu bàn làm việc của Phùng Ngọc Huy khiến khán giả không khỏi xúc động.

Phùng Ngọc Huy rửa ảnh Mai Phương treo trong phòng ngủ, còn dặn dò gia đình thờ cúng chu đáo - Ảnh 3.

Bức ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi được bạn bè thân thiết của cố diễn viên Mai Phương chia sẻ lại sau khi Phùng Ngọc Huy đã có toàn quyền nuôi con gái Lavie.

Phùng Ngọc Huy rửa ảnh Mai Phương treo trong phòng ngủ, còn dặn dò gia đình thờ cúng chu đáo - Ảnh 4.

Phùng Ngọc Huy cho thấy mình là người cha luôn quan tâm đến con cái và bạn gái cũ. Mỗi lần có dịp sinh nhật hay lễ lộc liên quan đến Lavie, nam diễn viên đều gửi tiền về, nhắn tin hỏi han. Hiện tại, Lavie đang ở cùng với ông bà nội để chờ ngày đoàn tụ cùng bố.

Chia sẻ
Đọc thêm