"Phụ nữ sexy không phải mối quan tâm của đàn ông tử tế!"

"Vẻ sexy bề ngoài của phụ nữ đồng dạng với vẻ lẳng lơ. Phụ nữ càng tự hào về vẻ lẳng lơ của mình thì càng hạ thấp phẩm chất của cả đàn ông và phụ nữ" - anh khẳng định chắc nịch.

Thoáng thấy bóng dáng của một cô gái ăn mặc vô cùng hở hang, sexy lướt qua trước mặt, anh T. (32 tuổi) đang ngồi cà phê một mình bĩu dài môi tỏ vẻ khinh thường. Cùng lắng nghe đôi điều suy nghĩ của anh về phụ nữ sexy thời nay.

Anh chưa lập gia đình? Nếu chưa, anh nghĩ gì về gia đình mình trong tương lai?


Cũng không dễ hình dung cái mình chưa trải nghiệm. Hơn nữa, hôn nhân không phải cuộc sống của riêng tôi nên tôi làm sao vẽ được nó. Vì còn có một người nữa cũng làm chủ cuộc sống hôn nhân cùng tôi nhưng đó là một ẩn số.

Nhưng chắc anh phải có một tiêu chuẩn để chọn vợ tương lai chứ?

Đó là một người phụ nữ như mẹ tôi: Tế nhị, nhẹ nhàng, không cần quá đẹp nhưng cần đảm đang. Người vợ tốt là nền tảng để người đàn ông có thể phát triển một gia đình tốt.

Có vẻ anh không thích mẫu phụ nữ sexy hay thông minh?

Đứng về mặt sở thích, tôi không thích những mẫu người phụ nữ sexy hay thông minh. Thực chất, những người phụ nữ sexy thường là những người phụ nữ thông minh. Họ thông minh trong vấn đề phát huy thế mạnh của mình. Không phải việc phát huy thế mạnh theo kiểu vốn có như người ta giật mình. Những đường cong cơ thể để mọi người chú ý cũng là cách cô ta làm để mình tự tin hơn.

Tuy nhiên, ngày xưa, người ta gọi đặc điểm đó là lẳng lơ. Phô diễn vẻ sexy chính là cách gọi khác đi của thói lẳng lơ. Cơ thể, vẻ đẹp của người phụ nữ là điều rất tự nhiên, không cần phô diễn thì nó cũng thể hiện điều đó. Ngay cả khi cô ăn mặc kín đáo nhưng cơ thể cô đẹp thì mọi người vẫn không thể phủ nhận điều đó.

"Phụ nữ sexy không phải mối quan tâm của đàn ông tử tế!" 1
Cơ thể, vẻ đẹp của người phụ nữ là điều rất tự nhiên, không cần phô diễn thì nó cũng thể hiện điều đó (Ảnh minh họa).

Anh không phải là phụ nữ, anh không hiểu tâm lí phụ nữ. Bởi vì đa số đàn ông đều thích vẻ sexy của phụ nữ, tôi nói có sai không?


Không sai ở bề mặt, nhưng bản chất thì không hẳn vậy.

Thời nay, các chị, các cô hay bày cho nhau cách để phô diễn thân thể hoặc bày cho nhau các "yêu" thú vị. Cái đó tôi nghĩ phải để đàn ông và phụ nữ nói chuyện với nhau mới phù hợp. Các chị làm dấy lên một phong trào: Phụ nữ lẳng lơ mới là đúng mốt.

Nhiều chị coi đó là một cách nghĩ, cách sống mới khiến người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn, được yêu, được chiều hơn. Nhưng nếu được yêu, được chiều hơn, tôi nghĩ chỉ thỏa mãn được mỗi chuyện trên giường. Cuộc sống gia đình còn nhiều điều khác nữa, nhiều vô kể so với việc làm tình. Cái nhìn về phụ nữ sexy không phải mối quan tâm hàng đầu của những người đàn ông tử tế. Đừng đánh giá chúng tôi thấp thế!

Đồng ý phụ nữ thì phải hấp dẫn. Nhưng điều hấp dẫn còn thể hiện ở phong cách ý nhị. Tôi có một cách so sánh thế này: Bông hoa hồng đẹp nhất khi nó vẫn trong trạng thái chúm chím. Đó mới là vẻ sexy chứ không phải cái vẻ phơi bày lộ liễu hết cả hương sắc của mình. Phụ nữ dịu dàng, ý nhị như một bông hoa hồng đến tầm nồng nàn nhất.

Phần lớn, đàn ông hiện nay không được hưởng những thứ đẹp nhất từ người phụ nữ mà chỉ tiếp cận được thứ hời hợt mà cô ta có. Tôi cũng thấy lạ. Ở đâu ra mà người phụ nữ lại tin rằng cái cách hở hang, xem nhiều phim sex để biết nhiều tư thế là chinh phục được chồng nhỉ?

Có lần, tôi đã phì cười khi mấy bà trong văn phòng nói chuyện với nhau bô bô rằng tình dục quyết định một nửa cuộc sống hôn nhân. Nó là thứ không thiếu được nhưng không thể quyết định một nửa cuộc sống hôn nhân. 

Hóa ra các bà nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân hạn hẹp thế sao? Người chồng không thể cả ngày nghĩ việc về nhà lên giường với vợ như thế nào. Đa số họ nhớ về vợ mình với những lời nói dịu dàng, bữa ăn ngon, cách chăm sóc chồng chu đáo.

Phụ nữ hiện đại hiểu rất nhiều thứ. Họ không những đảm đang, giỏi chiều chồng mà còn giỏi cả việc xã hội. Anh có biết điều đó?

Tôi không quan tâm lắm tới việc đó, đó là quan điểm sống của tôi. Họ đáng khen, nhưng đó không phải người tôi muốn chọn làm vợ.

Khi loài người xuất hiện, đã có sự chuyên hóa trong vấn đề giới rồi. Phụ nữ thì sinh con, chăm sóc, dạy dỗ con cái, chăm lo cho gia đình. Đàn ông bảo vệ gia đình, đảm bảo kinh tế, làm những công việc lớn trong gia đình và xã hội. Sự chuyên môn hóa đó không phải ngẫu nhiên mà có. Nó đã được kiểm chứng bởi lịch sử.

Có những người phụ nữ xuất chúng, làm chủ cả một chế độ, làm chủ gia đình… Nhưng đó không phải mẫu người phụ nữ gia đình. Đó cũng không phải số đông. Các chị không thể so sánh với họ. Tôi thấy, các chị cứ làm tốt việc chuyên môn hóa của giới mình là các chị đã tuyệt vời lắm rồi. 

Phụ nữ cũng cần làm việc, tất nhiên. Nhưng đó không phải việc sống còn. Tôi thấy các chị hết sức vô lí: Hùng hục làm việc, bon chen ngoài xã hội để có thể mặc những bộ áo váy đắt tiền, hở hang, đi xe đẹp và chứng tỏ khả năng không phụ thuộc chồng. Thế mà các chị vẫn chỉ là những người phụ nữ thất bại.

Những bà vợ còn có một thói quen hạ thấp vai trò của người chồng. Có bà thông minh theo kiểu dùng vẻ đẹp bề ngoài để thu hút đàn ông. Coi thường gout đích thực của người đàn ông quá! Có người tỏ vẻ lạnh lùng, dửng dưng để người chồng hiểu rằng chị ta không cần chồng. Có người lại vụng về chỉ lo bữa ăn cho chồng và nghĩ người đàn ông tầm thường chỉ dừng lại ở cái dạ dầy tham ăn…

Ơ, anh dừng lại nào, anh đang nói chệch vấn đề đấy. Ở đây ta đang nói về vấn đề những ông chồng nghĩ gì khi có một bà vợ sexy mà. Anh đi chệch hướng quan tâm rồi…

Được rồi, tôi chốt vấn đề rằng: Phụ nữ sexy nhất khi cô ta thể hiện được vẻ ý nhị, tinh tế trong cuộc sống. Đàn ông không đánh giá cao phụ nữ có đường cong hoàn hảo và thể hiện những đường cong đó tốt đâu. 

Họ thích những người vợ của mình phải là những người có thể giữ được lửa trong tâm trí, trong trái tim họ. Mà vẻ sexy bề ngoài thì không làm được điều đó.Lẳng lơ không phải là một điều hay. Thế nhưng trong tình dục thì đôi khi nó lại là chất xúc tác vô cùng tuyệt vời.
"Phụ nữ sexy không phải mối quan tâm của đàn ông tử tế!" 2
Chia sẻ
Đọc thêm