Phụ nữ dù gây ra lỗi nhưng vẫn có thể ở "cửa trên" 1 cách tinh tế nếu biết "đọc vị" chuẩn suy nghĩ đàn ông

Đàn ông vốn dĩ rất đơn giản. Họ không chịu đựng được sự im lặng và giận dỗi quá lâu. Đàn ông không ngại hòa giải, họ chỉ cần phụ nữ cho họ một lý do.

Khi nói đến giận hờn vu vơ, chúng ta thường nghĩ ngay đến phụ nữ. Đặc trưng của họ là thích được dỗ dành, cưng chiều và yêu thương. Nhưng phải làm gì đây nếu người đàn ông của bạn một ngày cũng biết dỗi? Hờn dỗi giống như một thanh chocolate vừa ngọt ngào lại có chút đắng của dư vị. Nếu như nửa kia của bạn đang giận hờn, hãy thử áp dụng những tuyệt chiêu sau đây, bạn sẽ thấy rõ công hiệu của chúng đấy nhé.

Hãy là một cô mèo nũng nịu

Bạn đã bao giờ nhìn thấy loài mèo nũng nịu chủ của nó chưa? Nó sẽ đứng nhìn từ xa, bước chậm, khoan thai, uốn thân hình mềm mại của nó và rúc đầu nhẹ nhàng vào cánh tay của chủ. Thi thoảng nếu không được đáp trả, nó càng cố chúc cái đầu mềm mại của mình thật mạnh, đến khi nào chủ của nó để ý, quay sang ôm ấp, vuốt ve mới thôi. Đến lúc này mèo ta chỉ cần nằm im ở đó, cao ngạo tận hưởng sự cưng chiều.

Phụ nữ dù gây ra lỗi nhưng vẫn có thể ở "cửa trên" 1 cách tinh tế nếu biết "đọc vị" chuẩn suy nghĩ đàn ông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hãy thử là một “cô mèo” nếu người đàn ông của bạn cũng đang giận dỗi. Hãy từ tốn, nhẹ nhàng đến bên cạnh nửa kia, dùng hết tất cả sự nữ tính, nũng nịu của mình để gây chú ý với chàng. Nếu chàng vẫn ngó lơ, hãy nũng nịu hơn nữa, dùng cả khuôn mặt, ánh mắt và cả vòng tay khiến chàng phải bật cười mới thôi. Đàn ông vốn dĩ rất đơn giản. Họ không chịu đựng được sự im lặng và giận dỗi quá lâu. Đàn ông không ngại hòa giải, họ chỉ cần phụ nữ cho họ một lý do.

Sử dụng vũ khí lợi hại nhất: Nước mắt phụ nữ

Đàn ông là phái mạnh - Câu nói này hoàn toàn đúng trong trường hợp cần sử dụng cơ bắp. Nhưng trong một cuộc nói chuyện, nếu người phụ nữ của họ bỗng nhiên khóc, cam đoan rằng phái mạnh sẽ cảm thấy bối rối.

Nếu bạn đã thử đóng vai một cô mèo nũng nịu nhưng vẫn không được trả tiền cát xê, hãy thử dùng một ít tiểu xảo bằng nước mắt của mình. Có câu nói “đàn ông sợ nước mắt của phụ nữ như sợ bị tống tiền”. Họ sợ nước mắt nói chung và càng đau lòng hơn nếu những giọt nước mắt đến từ người mà họ yêu thương. Hãy thử yếu đuối và thành tâm xin lỗi nửa kia của mình. Tin chắc rằng trong lúc bối rối, chàng sẽ không suy nghĩ được quá nhiều rằng “tại sao mình lại giận dỗi” hay “lỗi này không thể bỏ qua”, bằng “làm cách nào để cho nàng thôi khóc”.

Tìm thời điểm thích hợp để nói lời xin lỗi

Tất cả những tuyệt chiêu trên chung quy lại cũng vì phụ nữ muốn làm hòa. Và để câu chuyện có một cái kết đẹp, phái yếu nên biết tìm thời điểm phù hợp để nói lời xin lỗi với nửa kia của mình.

Phụ nữ dù gây ra lỗi nhưng vẫn có thể ở "cửa trên" 1 cách tinh tế nếu biết "đọc vị" chuẩn suy nghĩ đàn ông - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Lời xin lỗi tuyệt nhiên rất khó nói. Không ai muốn hạ mình hay chịu thiệt trước mặt người khác. Nhưng muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, bình đẳng và tôn trọng nhau, bạn đôi lúc phải nên nhún nhường, “lạt mềm buộc chặt” cần nhất là vào những lúc như vậy.

Hãy suy nghĩ về thời điểm khiến bạn có thể nói ra lời xin lỗi một cách dễ dàng và chân thành nhất. Chẳng hạn sau khi cùng nhau ăn tối, trước khi đi ngủ hay khoảnh khắc cả hai vừa xem xong một trích đoạn hài... Thời điểm thích hợp quyết định rất lớn đến mức độ thành công của lời xin lỗi đấy nhé. Phần việc còn lại các nàng làm chỉ là câu “em xin lỗi” mà thôi. Hãy thêm vào một lý do thật sự thuyết phục dẫn đến hành động hay lời nói không hay của mình nữa nhé.

Những bí kíp trên nếu bạn biết tận dụng, rất có thể đang là người yếu thế, bạn lại được chính nửa kia dỗ dành, hay cưng chiều ngược lại. Tuy nhiên, hãy nên biết tiết chế. Đừng lúc nào cũng đem ra sử dụng bừa bãi, kẻo lại bị phản tác dụng, bạn nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm