Phụ nữ đẹp: Chắc gì tất cả đàn ông đều “mê”!

Đa số đàn ông đều thích được sánh đôi cùng một phụ nữ đẹp. Nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Dưới đây là một vài lý do cụ thể nhất cho thấy tại sao nhiều chàng trai lại có ác cảm sâu sắc đối với phụ nữ đẹp.

1. Anh ta bị từ chối tình cảm

Việc bị từ chối tình cảm có thể khiến người đàn ông thực sự thấy cay đắng. Thậm chí anh ta còn nung nấu ý định trả thù người phụ nữ không dành tình yêu cho mình. 

Nếu người đàn ông đó là người có cái tôi cực lớn và tự coi mình là một chàng trai lý tưởng, khi bị một phụ nữ xinh đẹp phũ phàng khước từ tình cảm nơi đông người, anh ta có thể bắt đầu căm ghét tất cả các cô gái đẹp.

Anh ta hành động như vậy chỉ đơn giản vì anh ta không thể xử lý được tình huống khi bị từ chối. Anh ta không tìm ra lý do tại sao những cô gái xinh đẹp lại từ chối yêu mình hoặc vì sao họ không sẵn sàng để đi chơi với anh ta...

Những người đàn ông này sẽ cho rằng những cô gái xinh đẹp không đủ thông minh để nhìn thấy điểm tốt tiềm ẩn trong con người mình. Do đó, khi bị từ chối, anh ta chỉ còn cách cáu kỉnh.

2. Anh ta không có được họ

Khi anh chàng nào đó cố gắng tán tỉnh một cô gái xinh đẹp, anh ta sẽ phải đối mặt với nỗi lo bị từ chối. Nỗi lo không thể có được người phụ nữ ấy ngày càng lớn dần trong tâm tưởng các chàng trai này.

Trong khi bản thân anh ta lại không thèm để mắt tới những người phụ nữ có vẻ bên ngoài trung bình. Anh ta chỉ ao ước có được một người phụ nữ xinh đẹp, thanh lịch, quyến rũ và biết nghe lời. Và một khi điều đó thất bại, họ sẽ quay ra ghét tất cả những người phụ nữ đẹp.

3. Anh ta nghĩ cô ấy kiêu ngạo

Khi một người đàn ông bị từ chối bởi một người phụ nữ xinh đẹp, anh ta bắt đầu nghĩ cô gái này cũng như nhiều phụ nữ có vẻ ngoài lộng lẫy khác đều rất kiêu ngạo. Tán tỉnh được họ không khác gì việc phải tìm đường lên trời.

Chính bởi lối tư duy này mà có những người đàn ông vô cùng căm ghét những phụ nữ đẹp. Đôi khi sự căm ghét này có khả năng trở thành căn bệnh tâm lý đáng sợ. Thực tế, nhiều người đàn ông nảy sinh tâm lý muốn tấn công những cô gái xinh đẹp chỉ để trừng phạt vì cho rằng cô ta kiêu ngạo.

Phụ nữ đẹp: Chắc gì tất cả đàn ông đều “mê”! 1
Khi một người đàn ông trông thấy một người phụ nữ xinh đẹp mà mình đang tán tỉnh tay trong tay với người đàn ông khác có hình thức trung bình, anh ta sẽ cảm thấy ghen tị (Ảnh minh họa).

4. Anh ta nghĩ phụ nữ xinh đẹp từ chối tình cảm của họ chỉ để mua vui


Không người phụ nữ nào từ chối tình cảm của người khác phái chỉ để mua vui cho bản thân. Tuy nhiên, với một số đàn ông hay suy diễn thì họ không hiểu điều này.

Họ một mực tự cho rằng, những cô gái xinh đẹp xứng đáng bị trừng phạt vì đã đùa giỡn tình cảm của họ. Thậm chí họ còn nghĩ, những cô gái này đã cố tình khiến họ bị tổn thương.

Những người đàn ông có suy nghĩ như vậy lại thường tiếp cận phụ nữ đẹp với rất nhiều kỳ vọng và mong đợi. Chính bởi thế mà khi không được đáp ứng, họ cảm thấy bị tổn thương nặng nề. 

Điều tồi tệ nhất là những anh chàng này không hiểu bất kể cô gái nào dù xấu hay đẹp đều có quyền từ chối người mà mình không thích. Bởi vậy, họ sẵn sàng đổ lỗi cho phái đẹp về việc đã làm tổn thương cảm xúc của họ.

5. Anh ta là một người đàn ông hay ghen tị

Khi một người đàn ông trông thấy một phụ nữ xinh đẹp mà mình đang tán tỉnh tay trong tay với người đàn ông khác có hình thức trung bình, anh ta sẽ cảm thấy ghen tị, bực tức.

Anh ta thầm nghĩ, xét về ngoại hình và sự nhanh nhẹn thì anh ta xứng đáng hơn đối thủ kia nhiều. Vậy tại sao mà anh ta vẫn không thể có được một cô bạn gái xinh đẹp như thế?

Cũng vì điều này mà anh chàng giận dữ và bắt đầu ghét những cô gái xinh đẹp. Anh ta không biết, tất cả đàn ông đều bị thu hút bởi người con gái đẹp. 

Còn các cô gái lại có thể đến với một người đàn ông nào đó chỉ vì anh ta có trái tim và tâm hồn ấm áp. Chính bởi thế mà các cô nàng xinh đẹp vẫn có thể chọn yêu người đàn ông có hình thức hết sức bình thường.

6. Anh ta từng bị lừa dối 

Một người đàn ông từng bị người khác lừa dối sẽ dễ nảy sinh tâm lý ghét cay ghét đắng những người có đặc điểm liên quan đến kẻ đã “chơi xỏ” mình.

Theo đó, một người đàn ông nếu bị một phụ nữ xinh đẹp lừa dối, có thể sau đó anh ta sẽ bắt đầu ghét tất cả các cô gái xinh đẹp. Anh ta sẽ không ngừng nghi ngờ, đánh giá, đề phòng và xem người phụ nữ xinh đẹp kia sẽ giở trò gì với mình.Không thể phủ nhận sức hấp dẫn lớn của phụ nữ đẹp đối với đàn ông nhưng tại sao họ lại không lựa chọn đó là người đồng hành suốt cuộc đời với mình?
Phụ nữ đẹp: Chắc gì tất cả đàn ông đều “mê”! 2
Chia sẻ
Đọc thêm