Phủ nhận chuyện hẹn hò cùng Park Min Young, Park Seo Joon bị chỉ trích vì... ham tiền

Thùy Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Không ít người cho rằng nguyên nhân khiến Park Seo Joon phủ nhận hẹn hò với Park Min Young là vì những hợp đồng béo bở anh nhận được sau bộ phim “Thư ký Kim sao thế?”.

Sau bộ phim Thư ký Kim sao thế? cái tên Park Seo Joon và Park Min Young vẫn đang rất "nóng" ở trên mạng. Hai người bị đồn hẹn hò trước khi tham gia phim.

Tuy đôi bạn diễn này đã lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng cho rằng họ đang nói dối và tiếp tục tung ra những bằng chứng về chuyện Park Seo Joon và Park Min Young qua lại bí mật với nhau.

Phủ nhận chuyện hẹn hò cùng Park Min Young, Park Seo Joon bị chỉ trích vì... ham tiền  - Ảnh 1.

Park Seo Joon và Park Min Young phủ nhận sau khi tin đồn hẹn hò xuất hiện trên mạng.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ nam diễn viên Park Seo Joon nhận được tới 15 quảng cáo thuộc các lĩnh vực khác nhau nhờ vào thành công của vai diễn Phó Chủ tịch trong bộ phim Thư ký Kim sao thế?.

Được biết, với những hợp đồng này Park Seo Joon mất khoảng 100 ngày trong 1 năm để đi quay quảng cáo. Có thể thấy anh kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng trên.

Tuy nhiên thay vì mừng cho Park Seo Joon, không ít cư dân mạng lại quay ra chỉ trích anh. Họ cho rằng Seo Joon không dám thừa nhận việc hẹn hò với bạn diễn Park Min Young vì ham tiền. Park Seo Joon được cho là sẵn sàng bỏ người tình 3 năm để có được 15 hợp đồng quảng cáo.

Một netizen để lại bình luận cay nghiệt: "Anh nên thành thật nếu 2 người thực tình đang hẹn hò. Đừng có đem fan ra làm trò cười bằng việc phủ nhận mọi chứng cứ vì anh đang bị đống tiền chuẩn bị kiếm được làm cho mờ mắt.

Anh chỉ làm tăng lượng anti-fan lên và hủy hoại hình ảnh tích cực mà mình mất công xây dựng bấy lâu nay mà thôi".

Phủ nhận chuyện hẹn hò cùng Park Min Young, Park Seo Joon bị chỉ trích vì... ham tiền  - Ảnh 2.

Dân mạng cho rằng Park Seo Joon vì ham tiền từ 15 hợp đồng quảng cáo nên không dám công khai chuyện yêu Park Min Young.

Họ còn chỉ trích: "Kiếm tiền bằng việc lừa cả đất nước và hẹn hò bạn gái trong phim. 2 người đều không còn được yêu thích nữa đâu", "Tất cả hợp đồng quảng cáo sẽ tan thành mây khói nếu anh ta thừa nhận hẹn hò"…

Thậm chí dân mạng khẳng định: "Đúng thế, toàn bộ quảng cáo của Song Joong Ki và Park Bo Gum đều biến mất", "Anh ta chối bỏ tin đồn vì điều kiện hợp đồng, Chẳng phải vài cái mà tới tận 15 cái cơ mà. Tổn thất sẽ rất lớn nếu công khai với Park Min Young. Đáng ra nên cẩn thận để ít bị lộ trên SNS chứ".

Nhiều người cảm thấy thương cho Park Min Young: "Thể nào cứ chối cho bằng được. Tôi cá 2 người họ  sẽ chia tay trong im lặng. Tội nghiệp cho Park Min Young, có lẽ cô ấy nghĩ anh ta bỏ mình vì nổi nhanh quá".

Nguồn: NB

Chia sẻ
Đọc thêm