Park Min Young tức giận, stress và cảm thấy xấu mặt vì bị đồn "phim giả tình thật"

Sau lần đáp trả "cực gắt" của Park Seo Joon về tin đồn hẹn hò cách đây vài ngày lại đến lượt Park Min Young bị báo chí làm phiền, cô chia sẻ mình đã rất giận khi biết tin này.

Trong buổi phỏng vấn với báo chí vào ngày 1/8 về thành quả đạt được từ bộ phim Thư ký Kim sao thế?, Park Min Young đã có những đáp trả khi vấn đề "phim giả tình thật" giữa cô và Park Seo Joon được đề cập đến liên tục trong những ngày gần đây. Bên cạnh các diễn viên thì công sức của các nhân viên đoàn phim cũng là thứ quan trọng thiết yếu để cấu thành nên một bộ phim hay. Ấy vậy mà những ngày sau khi phim kết thúc phát sóng, thứ người khác quan tâm lại chỉ có tin đồn hẹn hò của Park - Park.

Hết Park Seo Joon đến Park Min Young tức giận vì bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 1.

Khi được hỏi đến vấn đề hẹn hò với bạn diễn, Park Min Young thẳng thắn đáp trả: "Tin đồn hẹn hò là không đúng. Tôi đã nhìn thấy những bằng chứng mà các bạn đưa ra nhưng chả có cái nào là thật hết. Tôi khá là tức giận khi thấy mọi người cứ áp đặt tin đồn đấy lên chúng tôi trong khi chẳng có cái gì đúng cả".

Hết Park Seo Joon đến Park Min Young tức giận vì bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 2.

Nói về bằng chứng cho rằng cô và Park Seo Joon từng đi du lịch cùng nhau, cũng giống như bạn diễn của mình, Park Min Young cảm thấy chuyện này vô cùng buồn cười. Lần đi du lịch đó vốn dĩ Park Min Young đi cùng với mẹ mình. Khi mẹ cô thấy những tin đồn này nổi lên khắp nơi khiến cô thấy mệt mỏi, bà thậm chí còn đòi... mang cả passport và vé máy bay đưa cho người khác xem để chứng minh rằng người đi cùng cô trong chuyến đi đó là bà chứ không phải ai khác.

Hết Park Seo Joon đến Park Min Young tức giận vì bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 3.

Park Min Young cũng thừa nhận rằng cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi cứ phải nhắc đi nhắc lại mãi một vấn đề thế này. Và cứ mỗi lần tin tức nổi lên thì cô lại phải phủ nhận thêm một lần. Thế nhưng dường như khán giả và báo chí chỉ tin những gì họ muốn tin mà thôi, dù cặp đôi này có phủ nhận bao nhiêu lần thì họ vẫn tin rằng những bằng chứng họ đưa ra là đúng.

"Tôi cảm thấy tin đồn này đối với cả tôi lẫn anh ấy (Park Seo Joon) đều phiền phức. Trong suốt buổi phỏng vấn hôm qua và hôm nay (31/7 và 1/8), tôi cảm thấy xấu hổ vì chỉ toàn dành thời gian nói về tin hẹn hò của mình trong khi buổi phỏng vấn là về bộ phim. Cứ phải phủ nhận mãi, nói đi nói lại, làm chúng tôi thấy rất mệt mỏi. Tôi chỉ hy vọng rằng sau hôm nay mọi thứ có thể như cũ và im ắng bớt", Park Min Young chia sẻ.

Hết Park Seo Joon đến Park Min Young tức giận vì bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 4.

Cô còn cho biết thêm rằng bản thân cô rất ít khi uống rượu bia hay những thức uống có cồn. Thế nhưng vì mức độ phiền phức của sự việc lần này khiến cô cảm thấy căng thẳng nên tối hôm trước ngày phỏng vấn, cô có uống một chút để dễ ngủ và để bình tâm trở lại. Một phần lý do khiến Park Min Young thấy khó chịu và thậm chí là stress vì những tin đồn hẹn hò này là vì nó bắt đầu ảnh hưởng đến các diễn viên khác trong đoàn phim Thư ký Kim sao thế?.

Hết Park Seo Joon đến Park Min Young tức giận vì bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 5.

Kiều nữ họ Park cảm thấy có lỗi khi cô bạn diễn của mình là Hwang Bo Ra, thậm chí là Chansung hay Pyo Ye Jin... đều bị hỏi về tin đồn hẹn hò của cô và Park Seo Joon. Thậm chí trong những cuộc phỏng vấn riêng của họ, họ vẫn bị hỏi vấn đề tương tự dù chẳng liên quan chút xíu nào. Những bài báo lên sau đó thay vì tập trung vào các diễn viên ấy thì lại toàn giật tít về chuyện hẹn hò của cô với Park Seo Joon. Trong khi chuyện đó thậm chí còn chẳng hề tồn tại.

Hết Park Seo Joon đến Park Min Young tức giận vì bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 6.

"Chansung thậm chí còn nói thẳng rằng anh ấy cảm thấy thật xấu hổ. Tôi đã cảm thấy vô cùng có lỗi nên tôi muốn giải quyết chuyện này một cách thật nghiêm túc. Bởi vì tất cả mọi người trong đoàn phim đều làm việc rất vất vả và chăm chỉ, tôi biết không chỉ Chansung mà cả các diễn viên khác đều cố gắng hết sức mình để tạo nên thành công của "Thư ký Kim sao thế?" ngày hôm nay. Làm sao tôi có thể để chỉ một tin đồn về bản thân mình lại làm ảnh hưởng đến người khác như vậy được?", Park Min Young đáp trả tin đồn hẹn hò của mình trong sự mệt mỏi và có chút nóng giận.

Hết Park Seo Joon đến Park Min Young tức giận vì bị đồn phim giả tình thật - Ảnh 7.

Park Min Young cũng cho biết thêm rằng nếu trong tương lai cô gặp được một người đàn ông tốt và có tin vui thì cô chắc chắn sẽ công bố với mọi người. Hiện tại thì cô vẫn chưa có ý định kết hôn với bất kỳ ai. Nữ diễn viên họ Park muốn tập trung cho sự nghiệp hiện tại của mình hơn là để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc mà mình yêu thích.

Chia sẻ
Đọc thêm