Đạo diễn phim "Thư ký Kim": Tôi đã sốc khi nghe tin đồn Park Min Young hẹn hò Park Seo Joon

Đạo diễn Park Joon Hwa, người cầm trịch phim "Thư ký Kim sao thế?" cho biết ông đã rất bất ngờ khi thấy khắp nơi rộ lên chuyện cặp đôi Park - Park "phim giả tình thật".

Trong một buổi phỏng vấn mới đây về bộ phim Thư ký Kim sao thế?, nam đạo diễn Park Joon Hwa, người cầm trịch bộ phim đã có những chia sẻ về khoảng thời gian làm việc cùng dàn diễn viên và ekip chuyên nghiệp. Ông cũng cho biết mình rất vui khi bộ phim này thành công ngoài sự mong đợi và trở thành một trong những phim truyền hình được yêu thích nhất nửa đầu năm 2018.

Đạo diễn phim Thư ký Kim: Tôi đã sốc khi nghe tin đồn Park Min Young hẹn hò Park Seo Joon - Ảnh 1.

Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò giữa Park Min YoungPark Seo Joon, nam đạo diễn tỏ ra rất bất ngờ. Anh cho biết: "Tôi đã sốc khi thấy tin tức 2 người hẹn hò nhan nhản khắp các mặt báo. Tôi nghĩ tin đồn này có là vì sự hóa thân vô cùng hoàn hảo của cả Park Min Young lẫn Park Seo Joon vào nhân vật của mình. Trong phim, phó chủ tịch Lee Young Joon chỉ biết có mỗi mình thư ký Kim và xác nhận rằng cô ấy là người mà anh sẽ yêu suốt đời. Đối với Kim Mi So cũng vậy, người mà cô yêu từ đầu đến cuối chỉ có Young Joon. Phản ứng hóa học tuyệt vời giữa 2 người đã được bộc lộ một cách hoàn hảo thông qua khả năng diễn xuất chắc tay của họ".

Đạo diễn phim Thư ký Kim: Tôi đã sốc khi nghe tin đồn Park Min Young hẹn hò Park Seo Joon - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm về độ nổi tiếng vượt bật của bộ phim Thư ký Kim sao thế?, đạo diễn Park cho biết: "Tôi đã rất may mắn khi được làm việc cùng với những con người tuyệt vời. Park Seo Joon và Park Min Young đều là những diễn viên rất giỏi. Kịch bản gốc của phim (bộ webtoon) đã rất thành công rồi, cộng thêm sự phối hợp nhịp nhàng giữa diễn viên và ekip nên đã cho ra bộ phim khiến khán giả và đặc biệt là fan của bộ truyện gốc cực kỳ hài lòng.

Cả Lee Young Joon và Kim Mi So đều là những nhân vật rất khó diễn và bộc lộ cảm xúc của họ thông qua lời thoại cũng như khả năng diễn xuất. So với tạo hình nguyên bản của 2 nhân vật này, cặp đôi Park - Park đã thể hiện được bản chất của nhân vật không phải 100 mà là 200%. Chẳng những họ bám sát kịch bản và hình tượng gốc của nhân vật mà còn khiến nhân vật phát triển theo hướng tích cực và tạo sự hứng thú tột độ cho người xem. Tôi nghĩ sẽ chẳng ai có thể phù hợp với vai diễn này hơn 2 người họ".

Đạo diễn phim Thư ký Kim: Tôi đã sốc khi nghe tin đồn Park Min Young hẹn hò Park Seo Joon - Ảnh 3.

Không chỉ có ngoại hình điển trai, Park Seo Joon còn có cả phong thái "ngây ngô", "tự luyến" một cách đáng yêu của Lee Young Joon. Park Min Young thì không còn gì để bàn cãi, cô nàng được bình chọn là nữ diễn viên phù hợp nhất với hình tượng thư ký Kim Mi So ngay cả trước khi phim bắt đầu casting. Đạo diễn Park Joon Hwa đã rất mừng vì 2 nhân vật chính được đóng bởi cặp đôi diễn viên "trai tài, gái sắc" Park Seo Joon và Park Min Young.

Đạo diễn phim Thư ký Kim: Tôi đã sốc khi nghe tin đồn Park Min Young hẹn hò Park Seo Joon - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm