"Phốt" liên hoàn: Ban tổ chức AAA 2019 bắt nghệ sĩ Hàn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới chịu đưa bánh mì đóng gói ăn tạm?

Khi câu chuyện khâu tổ chức "lởm khởm" còn đang gây tranh cãi, thông tin về bữa ăn mà BTC AAA 2019 chuẩn bị cho các nghệ sĩ lại càng khiến cộng đồng fan phẫn nộ hơn.

Tối ngày 26/11 vừa qua, lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á - Asia Artist Awards (AAA 2019) đã chính thức diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, quy tụ những ngôi sao Hàn Quốc hàng đầu như Jang Dong Gun, YoonA, Park Min Young, Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo, Super Junior,...

Mặc dù quy mô và độ nổi tiếng thuộc hàng "khủng" là thế nhưng AAA năm nay lại vướng phải nhiều lùm xùm gây tranh cãi. Từ chuyện đường truyền livestream quá tệ đến khâu tổ chức lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp,... 

Và mới đây, cộng đồng fan Kpop lại truyền tay nhau hình ảnh bữa ăn thô sơ mà BTC chuẩn bị cho các nghệ sĩ Hàn trước khi tham gia chương trình.

"Phốt" liên hoàn: Ban tổ chức AAA 2019 bắt nghệ sĩ Hàn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới chịu đưa bánh mì gói ăn tạm?  - Ảnh 2.

Theo một số cư dân mạng cho biết, thông tin này được tiết lộ bởi chính người phiên dịch cho nhóm GOT7 khi sang Việt Nam. Các nghệ sĩ Hàn sau khi xuống sân bay về khách sạn thì phải chờ đợi khá lâu, tới tận 6h chiều vẫn chưa có đồ ăn, cuối cùng phải ăn tạm những chiếc bánh mì gói đơn giản như trong ảnh.

Các fan cũng cho rằng đây có lẽ là nguyên nhân mà nhiều thần tượng Hàn Quốc kéo nhau vào siêu thị mua đồ như vậy, trong khi tất cả đều ở khách sạn sang trọng.

"Phốt" liên hoàn: Ban tổ chức AAA 2019 bắt nghệ sĩ Hàn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới chịu đưa bánh mì gói ăn tạm?  - Ảnh 3.

Bữa ăn sơ sài khó chấp nhận mà BTC chuẩn bị cho nghệ sĩ

Hiện tại, đơn vị Việt Nam tổ chức AAA 2019 đang lên tiếng tố cáo ekip Hàn Quốc không tôn trọng mình, khiến mọi việc đi quá tầm kiểm soát và gây ra những điều đáng tiếc như khán giả phản ánh.

Chia sẻ
Đọc thêm