Chi tiết hài hước tại AAA 2019: Yoo Jeong-yeon (TWICE) "mơ màng" đi xuống thảm đỏ trong khi các thành viên khác vẫn đang tạo dáng chụp hình

Ngay sau đó, cô nàng đã chạy vội lên, gây ra tình huống hài hước trên thảm đỏ.

Tối 26/11, Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) đã diễn ra sôi nổi tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với sự tham gia của hàng chục nghìn khán giả trên khắp cả nước đổ về. Đây là năm đầu tiên AAA được tổ chức tại nước ngoài và Việt Nam là quốc gia giành quyền đăng cai tổ chức.

Đúng 18 giờ 45, sự kiện thảm đỏ bắt đầu với màn sải bước của hàng loạt sao khủng đến từ xứ sở kim chi. Rất đông người hâm mộ liên tục hò hét tên thần tượng mỗi khi họ xuất hiện trên thảm đỏ. Mỗi nghệ sĩ/nhóm nhạc có khoảng 30 giây ngắn ngủi xuất hiện trên thảm đỏ để chụp hình và vẫy chào người hâm mộ. 

Các thần tượng, nhóm nhạc nữ lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ gồm có: TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, (G)I-DLE, LOONA, ITZY, Chungha… ai nấy đều rạng rỡ trong những bộ cánh lung linh. Tuy nhiên, có một khoảnh khắc bất ngờ và hài hước đã diễn ra trên thảm đỏ tối 26/11. Theo đó, sau khi bước lên thảm đỏ AAA 2019, các thành viên nhóm nhạc TWICE đều rất mải miết chụp hình. Tuy nhiên, có vẻ như một trong số những thành viên của nhóm là Yoo Jeong-yeon đã hiểu sai sự điều khiển của người phía BTC nên đã đi xuống trước trong khi các thành viên khác vẫn đang chụp hình. Ngay sau đó, cô nàng đã chạy vội lên, gây ra tình huống hài hước trên thảm đỏ. 

Chi tiết hài hước tại AAA 2019: Yoo Jeong-yeon (TWICE) "mơ màng" đi xuống thảm đỏ trong khi các thành viên khác vẫn đang tạo dáng chụp hình - Ảnh 2.

Chi tiết hài hước tại AAA 2019: Yoo Jeong-yeon (TWICE) "mơ màng" đi xuống thảm đỏ trong khi các thành viên khác vẫn đang tạo dáng chụp hình - Ảnh 3.

Chi tiết hài hước tại AAA 2019: Yoo Jeong-yeon (TWICE) "mơ màng" đi xuống thảm đỏ trong khi các thành viên khác vẫn đang tạo dáng chụp hình - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm