Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với anh rể, hại chị gái đến mức sảy thai

Làm mọi điều ác trên cuộc đời này, cô gái trẻ Hải Vân - Lê Hạ Anh của "Đánh cắp giấc mơ" nhất định không có kết thúc có hậu.

Từng là một cô gái ngoan ngoãn, chỉ khao khát duy nhất tình yêu thương của mẹ nuôi, nhưng Hải Vân (Lê Hạ Anh) của phim truyền hình Đánh cắp giấc mơ lại trở thành một "ác nữ" đích thực với những tội ác khiến người xem lạnh gáy: Hãm hại chị gái sảy thai, âm mưu sát hại mẹ nuôi, ngủ với anh rể, bạo hành anh trai tật nguyền.

Từ một cô gái nhỏ, sẵn sàng chôn giấu tình cảm đơn phương với người mình thích và rất mực nghe lời mẹ nuôi với mong muốn "mẹ sẽ yêu thương mình", cô đã dần trở thành một người phụ nữ tàn nhẫn, sẵn sàng chà đạp tất cả để đạt được mục đích.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 1.

Đây chính là Hải Vân - đại sư tỷ trong làng tiểu tam độc ác.

Chứng kiến quá trình "ác hóa" của cô gái này, người xem chắc chắn sẽ phải lắc đầu ngao ngán, bởi những gì đã làm chắc chắn sẽ không mang đến cho cô gái mồ côi này một kết cục tốt đẹp.

Đổi thuốc trị bệnh, gián tiếp hại mẹ nuôi chết sớm nhằm chiếm đoạt tài sản

Vốn là một cô bé mồ côi, Hải Vân đã được mẹ Khanh (Huỳnh Trang Nhi) nhận về nuôi. Tuy nhiên, ban đầu người thực sự mà bà muốn nhận làm con gái chỉ có một mình Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương). Vậy nên ngay từ bé, Hải Vân đã luôn ấm ức trong lòng vì không nhận được tình yêu thương công bằng từ người mẹ nuôi.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 2.

Điều cô khao khát nhất là nhận được sự yêu thương của mẹ Khanh, nhưng bà lại luôn hướng đến chị cô, ngay cả khi người chị này đã phản bội lòng tin của bà. Không có được điều mình muốn, Hải Vân đã lên kế hoạch chiếm đoạt gia sản giàu có của gia đình.

Bằng cách giả vờ kết hôn với Bình (Bạch Công Khanh) - người con trai ruột của mẹ Khanh, Hải Vân đã lấy được lòng tin cùng vị trí thừa kế trong di chúc của bà. Trong lúc bà Khanh bị bệnh ung thư tưởng chừng có thể qua khỏi, chính cô đã đổi thuốc chữa trị làm bệnh tình bà nặng hơn. Ngay phút cuối đời của bà, cô đã thú nhận tất cả, khiến người mẹ nuôi ra đi trong tức tưởi. Không trực tiếp giết chết người mẹ nuôi mình bao năm, nhưng hành động của cô gái độc ác này khác nào tự tay đẩy bà vào chỗ chết.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 3.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 4.

Vì sự ích kỷ của bản thân, Hải Vân bày trò hãm hại tất cả mọi người.

Phá thai để trả thù mẹ chồng

Trong kế hoạch trở thành vợ của Bình để lấy lòng tin của mẹ Khanh, Hải Vân đã tính toán rằng một người thiểu năng như anh không thể phát sinh quan hệ với cô. Tuy nhiên, chính người mẹ chồng và cũng là mẹ nuôi của cô đã dàn cảnh chuốc rượu, khiến cả hai xảy ra quan hệ vợ chồng thật sự.

Sau biến cố này, Hải Vân càng thêm thù hận chính người mẹ nuôi ích kỷ. Bởi "bà đã phá đi cuộc đời con gái trong trắng" của cô, nên cô sẽ trả thù. Đáng tiếc, thù chưa thể báo nhưng cô lại phát hiện mình có thai.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 5.

Ngay lập tức, cô quyết định bỏ đứa bé, bỏ đi chính giọt máu của mình. Một phần vì cô sợ con mình có một người cha thiểu năng như vậy sẽ không được bình thường, một phần khác bởi cô không muốn âm mưu của bà Khanh thành sự thật. Cô không muốn sinh cháu cho người mà cô hận nhất.

Để phá vỡ âm mưu sắp đặt của người mẹ nuôi, ngay cả đứa con chưa thành hình trong bụng cũng bị Hải Vân nhẫn tâm phá bỏ. Một người phụ nữ bất chấp tất cả như vậy, làm sao có thể có được kết cục có hậu?

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 6.

Mọi đường đi nước bước của Hải Vân đều có tính toán.

Bạo hành tinh thần và thể xác, đánh đập dã man anh trai nuôi bị bệnh thiểu năng

Sau khi kế thừa gia sản khổng lồ, Hải Vân không chỉ ly dị với Bình mà còn lừa anh ký giấy chuyển nhượng mọi tài sản cho cô để "nuốt trọn" sản nghiệp của người mẹ nuôi. Ngay sau đó, người con gái vong ơn bội nghĩa này đã trở mặt hành hạ người anh trai nuôi không thương tiếc.

Hằng đêm, cô giáng tất cả những căm tức hận thù lên người anh có trí não chỉ bằng một đứa trẻ. Không những thế, cô còn bắt người làm bỏ đói anh, hoặc cho anh cơm thừa mứa, cơm đổ xuống đất cũng phải nhặt lên ăn, cơm trong chén vỡ cũng phải ăn.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 7.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 8.

Sau khi qua đêm với người chồng tật nguyền, Hải Vân cho rằng anh có lỗi với cô. Vậy là Hải Vân bày mưu hành hạ anh tàn nhẫn.

Bạo hành trong gia đình đã là một tội ác, nhưng hành hạ một người thiểu năng như vậy lại càng tàn nhẫn hơn. Đúng là không còn lời nào để nói trước sự ác độc trong con người "ác nữ" này.

Ngủ với anh rể, cướp chồng chị gái

Khi có được gia sản bạc tỷ, Hải Vân đã sẵn sàng nhắm đến một mục tiêu mới: chiếm được tình yêu của người mà cô luôn đơn phương. Đó chính là Đức (Quốc Huy) - người hiện đang là anh rể của cô.

Tuy Đức rất yêu vợ mình nhưng anh lại bị giăng bẫy khiến bản thân hiểu lầm vợ phản bội. Nhân lúc Đức đau khổ và say xỉn, Hải Vân đã xuất hiện và có quan hệ thể xác với anh.

Vừa là "tiểu tam" phá hoại hôn nhân của chính chị gái mình, Hải Vân còn lợi dụng lợi ích kinh tế để mua chuộc, lấy lòng bà Trâm - mẹ của Đức, một mặt lên kế hoạch hãm hại Khánh Quỳnh sảy thai.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 9.

Dám ngủ cùng chồng chị gái, chỉ có thể là Hải Vân.

Sau mọi âm mưu liên tiếp được thiết kế bởi bàn tay tàn nhẫn của chính mình, ngay tập mới đây thôi, cô đã nghiễm nhiên cướp chồng chị gái thành công. Thế nhưng, trong cuộc sống luôn tồn tại quy luật nhân - quả, và những điều Hải Vân đã làm cũng không ngoại lệ.

Trong hai tập 36, 37 vừa được trình chiếu cuối tuần qua của bộ phim Đánh cắp giấc mơ, người xem đã thấy Hải Vân vẫn thản nhiên sống một cuộc sống hạnh phúc bên Đức. Tuy nhiên, khi cậu con trai hiếu động của cô càng lớn lại càng không hề giống bố chút nào thì đã có người trong gia đình đặt nghi vấn về điều này.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 10.

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 11.

Liệu có hay không một âm mưu nữa đã được Hải Vân thiết kế để bước chân vào gia đình Đức? Và những chuyện mà cô đã làm liệu có thể giấu kín mãi? Nhất là khi còn "quả bom nổ chậm" Thu Hoài - người đồng phạm của cô - vẫn còn ngay bên cạnh?

Phim Việt xuất hiện cô gái dành cả thanh xuân để giật chồng, ngủ với với rể, hại chị gái đến mức sảy thai - Ảnh 12.

Công khai mình là tiểu tam, chắc chẳng ai mặt dày được như cô gái này.

Để trở thành vợ của Đức, một tay Hải Vân đã thực hiện biết bao âm mưu độc ác, đáng ghê tởm. Và cái kim trong bọc, rồi cũng sẽ có ngày lòi ra, sau những tội ác đáng sợ như vậy, một cái kết chẳng mấy tốt đẹp cho cô gái này đã là một điều được dự đoán trước.

Chia sẻ
Đọc thêm