Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh cởi áo khoe thân

L.H, Theo Helino
Chia sẻ

Bộ phim "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gửi đến khán giả clip hậu trường đầu tiên hé lộ về 2 nhân vật quan trọng nhất phim.

Sau khi ra mắt trailer chính thức, bộ phim kinh dị của năm 2019 Thất Sơn Tâm Linh tiếp tục khiến khán giả tò mò và đứng ngồi không yên với tập phim hậu trường đầu tiên tiết lộ thêm một số phân đoạn 18+ gây được ấn tượng mạnh với người xem.

Thất sơn tâm linh: Hậu trường phim tiết lộ nhiều phân đoạn 18+

l1

Cảnh Quang Tuấn cởi áo một cô gái...

l2

... hay cảnh Đinh Y Nhung lộ ngực lấp ló xuất hiện trong hậu trường "Thất sơn tâm linh".

Đảm nhận hai vai chính xuyên suốt chiều dài bộ phim là Quang Tuấn (vai thầy lang Huỳnh) và Hoàng Yến Chibi (vai cô gái câm tên Sỏi), tập phim hậu trường đầu tiên của Thất Sơn Tâm Linh đã phần nào khắc họa được những khó khăn, vất vả của 2 diễn viên khi thể hiện các nhân vật này.

Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh cởi áo khoe thân - Ảnh 4.

Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh cởi áo khoe thân - Ảnh 5.

Nói về bộ phim, diễn viên Quang Tuấn cho biết đây thực sự là một thử thách lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình: ‘‘Đây là một vai vô cùng khó khăn từ trước giờ mà Tuấn tham gia. Vì Huỳnh là một người được nhiều người tôn trọng nhưng thực chất hắn lại là một tên sát nhân máu lạnh. Nên Tuấn phải diễn được tất cả mọi thứ hỷ nộ ái ố của hắn và phải làm sao cho người ta tin tưởng mình. Đôi khi có những cảnh thật là khó về tâm lý mà đến giờ sau khi đã hoàn thành xong bộ phim vẫn tạo cho Tuấn những cảm giác rùng mình mỗi khi nhớ lại’’.

Với Hoàng Yến Chibi, có lẽ Thất Sơn Tâm Linh chính là bộ phim khiến cô bị ám ảnh và mất sức nhiều nhất. Vai diễn của cô hoàn toàn không có thoại ngoài những tiếng ú ớ, kêu gào. Thế nên áp lực của Hoàng Yến Chibi dồn hết vào những diễn xuất của ánh mắt, hành động và ngôn ngữ hình thể. Trong tập phim hậu trường được chia sẻ, có thể thấy, nhân vật Sỏi là một cô gái đầy số phận và khốn khổ. Hoàng Yến gần như phải đảm nhận hết tất cả các cảnh khó như bị tát, bị đánh, vật lộn dưới bùn, bị trói lại và thậm chí có cả cảnh nóng…

Cô cho biết: "Ba tháng quay phim rất là áp lực, tâm lý nhân vật của Sỏi rất là nặng vì Sỏi là một người câm điếc, không nói, không gì hết, chỉ diễn tả bằng ánh mắt và cảm xúc nội tâm để cho mọi người nhìn qua mắt cũng như khuôn mặt của mình thôi. Đó là một điều Yến cảm thấy cực kỳ khó đối với bộ phim này".

Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh cởi áo khoe thân - Ảnh 6.

Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh cởi áo khoe thân - Ảnh 7.

Phim kinh dị Việt "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh cởi áo khoe thân - Ảnh 8.

Với tập phim hậu trường đầu tiên, có thể thấy được mối quan hệ đầy phức tạp của nhân vật Sỏi và Huỳnh. Mối quan hệ đó thực sự là gì? Và tại sao Sỏi phải trốn chạy khỏi Huỳnh? Liệu cô có phải là một trong số những nạn nhân của Huỳnh? Thất sơn tâm linh sẽ được ra rạp chính thức từ ngày 9/10 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm