5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, phim Việt "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+

TT, Theo Helino
Chia sẻ

Trailer ám ảnh đến rợn người của "Thất sơn tâm linh" thu hút sự chú ý của khán giả.

Không khiến khán giả phải mất công đợi lâu, ngay sau khi công bố ngày khởi chiếu chính thức 09.10.2019, Thất Sơn Tâm Linh ngay lập tức ra mắt trailer đầy ám ảnh đến rợn người. Ngoài ra, phim cũng chính thức công bố sẽ có các suất chiếu đặc biệt trước 1 ngày kể từ 19h ngày 08.10.2019 cho các khán giả có cơ hội xem trước bộ phim kinh dị được mong chờ nhất năm.

Trailer phim "Thất sơn tâm linh"

5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+ - Ảnh 2.

Những bí mật kinh hoàng của gã thầy lang sát nhân

Trailer của Thất Sơn Tâm Linh được phủ lên một vẻ u ám đến rợn người, khiến cho khán giả càng dễ hình dung ra hơn về vụ án từng gây rúng động vùng quê miền Tây sông nước một thời. Những hình ảnh ma quái, đầy huyền bí của Huỳnh – gã thầy lang đáng sợ liên tục mang đến cho khán giả không ít những tò mò lẫn nỗi sợ về những thứ gã thực hiện… Và đó là những khoảnh khắc đủ để khán giả phải lặng người đi vì những ám ảnh mà nó mang lại. Tiếng la hét thất thanh của các nạn nhân, từng ánh mắt đầy phẫn uất hiện lên, và kết thúc bằng tiếng chập cheng của chiếc nồi đang được đun sôi chứa đựng một bí mật kinh hoàng mà không ai dám nghĩ đến.

Gã thầy lang đã làm gì để khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm đạt được mục đích của mình?

Đặc biệt nhất trong bộ phim phải kể đến tạo hình mới mẻ nhưng cũng gây không ít ám ảnh của Hoàng Yến Chibi. Nữ diễn viên đã lột xác một cách chẳng ai có thể ngờ tới trong hình hài một cô nàng câm điếc, ngây thơ đến tội nghiệp.

5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+ - Ảnh 3.

Trong khi đó, bất ngờ nhất chính là nhân vật A Múi do Đinh Y Nhung thể hiện. Cùng với những cảnh quay nóng bỏng với Quang Tuấn, hình ảnh A Múi của Đinh Y Nhung gây ấn tượng khá mạnh cho khán giả khi xem trailer. Đó là những phút giây nhân vật này xuất hiện và gây nhiều tò mò như khi để lộ khoảng lưng được xăm đầy ký tự lạ, khi thì xuất hiện với ánh mắt đầy sự đê mê của dục vọng…

5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+ - Ảnh 4.

5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+ - Ảnh 5.

Trong khi đó, với Thanh Tú – người đảm nhận một trong những tuyến nhân vật quan trọng và có nhiều phân đoạn khó nhất trong phim thì Thiên Linh Cái đã để lại một ấn tượng rất lớn trong sự nghiệp làm nghề của cô. Cô cho biết: "Ở thời điểm hiện tại tôi không dám nói gì nhiều. Chỉ có thể chia sẻ là nó rất ám ảnh và gần như vắt kiệt sức lực của tôi khi tham gia diễn xuất".

5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+ - Ảnh 6.

5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+ - Ảnh 7.

5 tháng mới qua ải kiểm duyệt, "Thất sơn tâm linh" vẫn gây choáng với trailer dày đặc cảnh 18+ - Ảnh 8.

Có thể nói, qua đoạn trailer, mỗi một nhân vật trong phim đều mang đến cho khán giả những cảm nhận rất riêng biệt. Thế nhưng, ai mới đúng là nạn nhân của gã thầy bùa thì vẫn còn rất mơ hồ... Và những cái chết kinh hoàng trong trailer liệu đã đủ giúp cho khán giả đoán được mối liên hệ giữa các nhân vật? Câu trả lời sẽ sớm có khi phim được ra mắt vào ngày 9/10 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm