Hoa hồng trên ngực trái: San bị mẹ chồng cho uống thuốc cấm vì chuyện liên quan đến người bố đã khuất?

L.H, Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ nào tin đồn trong cộng đồng mạng rộ lên gần đây về nguyên nhân khiến San bị mẹ chồng "đầu độc" trong "Hoa hồng trên ngực trái" lại là sự thật?

Tập 16 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 26/9. Trong tập này, câu chuyện gia đình San - Dũng vẫn tiếp tục là đề tài được khán giả quan tâm, sau khi bà Kim "hạ bài", công khai thừa nhận chuyện mình bỏ thuốc tránh thai "hàng cấm" (loại dùng 1 tháng 1 lần) vào nước cam cho con dâu uống.

Sau chuyện này, San cũng tạm thời rời khỏi nhà vì không thể nào đối diện mẹ chồng được nữa. Dũng thì đi đi về về như một cái bóng, anh cũng chẳng buồn nói với mẹ một câu. Chứng kiến thái độ của con trai, bà Kim tức giận gọi Dũng lại hỏi chuyện và trách anh vì một đứa con gái "mất nết" như San mà đối xử lạnh nhạt với mẹ.

2019_09_26_22_18_IMG_1018

2019_09_26_22_18_IMG_1017

"Vậy mẹ muốn con phải làm thế nào?" - Dũng đau khổ hỏi. Anh nói rằng San là vợ mình, cưới xin thưa gửi đàng hoàng, đành rằng cô không hoàn hảo, và Dũng cũng chẳng phải là người mặt nào cũng tốt, nhưng sai thì sửa, cớ gì mà bà Kim lại làm chuyện độc địa là cho con dâu uống thuốc tránh thai để không thể sinh cháu?

Trước lời chất vấn của Dũng, bà Kim chỉ nói con trai hãy tin rằng hành động của mẹ là đúng đắn, còn nguyên nhân phía sau, bà nhất quyết không chịu nói vì đây là chuyện cũng chẳng tốt đẹp gì.

2019_09_26_22_19_IMG_1022

2019_09_26_22_19_IMG_1021

"Nhưng chẳng phải trước đây cũng có khoảng thời gian mẹ rất yêu quý San. Con nhớ hồi đó khi con đưa San về ra mắt, đến cả bố cũng khen cô ấy là người lương thiện" - Dũng nhắc lại chuyện quá khứ thì bà Kim sầm mặt, đập bàn khiến con trai cũng phải giật nảy mình. Bà hét lên rằng: "Đừng nhắc đến bố con nữa! Ông ấy đã chết rồi!".

2019_09_26_22_20_IMG_1028

Tại sao bà Kim lại có thái độ cực đoan như vậy khi nhắc tới người chồng quá cố? Phải chăng nguyên nhân mà bà ghét con dâu xuất phát từ chuyện gì đó liên quan tới bố chồng San?

Trước đó, từng có lời đồn được lan truyền trên mạng xã hội về lý do thực sự khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu. Một số cư dân mạng cho rằng đó là do trong quá khứ, bố chồng San từng... ngoại tình với mẹ đẻ của cô. Tuy lời đồn này không có tính xác thực, nhưng nó lại được nhiều khán giả nhận xét rằng khá hợp lý với chuyện phim.

Đến tập 16, thái độ của bà Kim khi nhắc lại chuyện người chồng quá cố và cô con dâu lại càng khiến khán giả đặt nghi vấn phải chăng lời đồn là thật?

2019_09_26_22_20_IMG_1025

Câu trả lời chỉ có trong những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm