Đầu đội nắp vung, tay cầm cây lau nhà nhưng hiệp khách nhí vẫn nổi như cồn nhờ khí chất "không đùa được đâu"

Cộng đồng mạng đang chia sẻ điên đảo hình ảnh "Hiệp khách Quất Tử Bảo Bảo" siêu đáng yêu đủ sức đốn tim của nhiều người.

Nhà có trẻ nhỏ thường tràn ngập tiếng cười, đặc biệt gia đình có cha mẹ là người vui tính thích biến con mình thành nhân vật chính trong các trò hài hước. Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang nổi lên trào lưu cho con mình hóa thân thành hiệp khách nhí. Nhưng trong vô số những em bé đáng yêu, có một cậu bé đã hóa thân thành công nhất hình tượng hiệp khách giang hồ. Phong cách ấn tượng của cậu bé đã khiến cộng đồng mạng tấm tắc ngợi khen và trầm trồ không ngớt. Những lượt chia sẻ điên đảo hình ảnh "Hiệp khách Quất Tử Bảo Bảo" siêu đáng yêu đủ sức đốn tim của nhiều người.

Hiệp khách nhí đầu đội nắp vung, tay cầm cây lau nhà, nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc - Ảnh 1.

Hiệp khách nhí đầu đội nắp vung, tay cầm cây lau nhà, nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc - Ảnh 2.

"Hiệp khách Quất Tử Bảo Bảo" đúng là tài không đợi tuổi khi em đứng phiêu bạt trước cửa sổ, đầu đội nắp vung, tay cầm cây lau nhà, cổ quấn khăn choàng đúng điệu. Cậu bé cúi đầu hững hờ như đang ngẫm sự đời, khoảnh khắc ấy đã đạt đến cảnh giới phiêu lãng giống như trong các bộ phim kiếm hiệp thường thấy.

Cậu nhóc chắc hẳn vẫn còn đang mặc bỉm, nhưng quả nhiên khí chất của em có thể đè bẹp tất cả những điều nhỏ nhặt. Động tác hay thần thái của nhóc tỳ nhí này đều xuất xắc hơn người, kể cả khi nắp vung trên đầu em tưởng vô lý nhưng xét về tổng thể vẫn hòa hợp, ấn tượng

Hiệp khách nhí đầu đội nắp vung, tay cầm cây lau nhà, nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc - Ảnh 3.

Hiệp khách nhí đầu đội nắp vung, tay cầm cây lau nhà, nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc - Ảnh 4.

Hình tượng của hiệp khách nhí nhỏ nhắn, đáng yêu nên dễ gây thiện cảm với nhiều người. Cộng đồng mạng Trung Quốc đã dành những mỹ từ khen ngợi cậu bé: "Nhìn bé tí như cây kẹo nhưng khí chất đầy mình, tôi thua em ấy thật rồi các bậc cha mẹ à", "Đầu đội nắp vung, cổ quấn khăn choàng tung bay phấp phới, soái ca là phải nhường này", "Có phải nhóc cầm nắp vung của nhà chị không? Nắp vung nhà chị không thấy đâu nữa"...

Nhiều người hài hước bình luận muốn đợi hiệp khách nhí trưởng thành để cùng nhau đi phiêu bạt giang hồ. Hình ảnh đậm chất phim kiếm hiệp của cậu bé càng khắc sâu vào lòng những người là tín đồ mê phim. Có thể thấy các bậc cha mẹ muốn cho con một bộ ảnh để đời không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền bạc và công sức. Đôi khi chỉ cần một vài vật dụng đơn giản như nắp vung, cây lau nhà, khăn choàng cổ cũng đủ khiến hiệp khách nhí tỏa sáng trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm