Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đạo diễn của bộ phim "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" bất ngờ chia sẻ về chuyện muốn làm phần 2.

Dù không quảng bá rầm rộ cũng chẳng quy tụ dàn diễn viên hạng A đình đám nhưng webdrama Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn gây bão trên màn ảnh CBiz. Bộ phim thậm chí còn tạo chủ đề thảo luận sôi nổi hơn phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư - Hoàng Cảnh Du.

Mới đây, đạo diễn của bộ phim đã ngỏ ý sản xuất phần 2 tuy nhiên việc Trần Thiên Thiên trong lời đồn có bấm máy phần kế tiếp hay không còn tùy thuộc vào nhà đầu tư và nhà sản xuất. Dẫu vậy, với làn sóng hâm mộ rầm rộ như hiện tại, khả năng lớn là kế hoạch này sẽ sớm trở thành sự thật. Riêng cặp đôi vai chính Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề thì cứ gọi là khiến khán giả phấn khích chờ mong tiếp tục nên duyên nếu Trần Thiên Thiên trong lời đồn thực sự làm phần 2.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 2.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 3.

Đạo diễn của bộ phim bất ngờ thả thính thông tin sẽ làm "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" phần 2 nếu như thuyết phục được nhà sản xuất.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Tam công chúa trong lời đồn, phim do Nam Trấn làm biên kịch, được đạo diễn bởi Tra Truyền Nghị. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) - 1 nữ biên kịch rơi vào cảnh suy sụp vì công việc không được như ý muốn.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 4.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 5.

Bộ phim thậm chí còn gây sốt hơn cả tác phẩm mới từ Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du.

Đến ngày kia, Trần Tiểu Thiên gặp sự cố bất ngờ là rơi vào kịch bản do chính mình viết ra, từ đó cô xuyên không trở về thời phong kiến, làm vị Tam công chúa bị ghét bỏ vì có quá nhiều điều tiếng thị phi. Để bảo toàn tính mạng cho mình, Trần Tiểu Thiên phải tự mở phụ bản biên kịch, cuối cùng đảo ngược cuộc đời của nhân vật do cô sáng tạo nên.

Với kịch bản ban đầu, Trần Tiểu Thiên cho nhân vật Tam công chúa chỉ được sống đến 3 tập. Bây giờ, cô lật ngược kịch bản, để nhân vật của mình tai qua nạn khỏi, thoát khỏi số kiếp thành công. Cùng thời điểm đó, Trần Tiểu Thiên vướng vào mối tình tay ba với Thái tử ấm áp chung tình Hàn Thước và chàng trai tài sắc vẹn toàn Bùi Hằng...

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 6.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 7.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 8.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 9.

Phim gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" làm phần 2, Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề tiếp tục đóng chính?  - Ảnh 10.

Các tình tiết trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn được đánh giá là hài hước, hấp dẫn. Các diễn viên trẻ như Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề - Châu Tử Hinh - Thịnh Anh Đào cũng được ngợi khen rằng có diễn xuất phù hợp với tính cách nhân vật.

Chia sẻ
Đọc thêm