Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhờ vai nữ chính trong phim đang gây sốt "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" mà Triệu Lộ Tư được chú ý nhiều.

Bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn do Triệu Lộ Tư đóng chính lên sóng cùng thời điểm với Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và gây bão khắp các diễn đàn vì nội dung hấp dẫn.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn khai thác đề tài hiện đại xuyên không về quá khứ, do Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đóng chính, nội dung xoay quanh nữ biên kịch trẻ tuổi bị mắc kẹt trong chính kịch bản phim do mình viết ra.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 2.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư của "Trần Thiên Thiên trong lời đồn".

Tuy không được đầu tư kinh phí lớn, lại càng không được quảng bá rầm rộ nhưng Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn phá đảo các bảng xếp hạng, thậm chí còn bỏ xa Hạnh phúc trong tầm tay do các đàn anh - đàn chị là Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư - Hoàng Cảnh Du đóng chính.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 4.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 5.

Trên mạng xã hội, khán giả ngợi khen bộ phim vì nội dung xuyên không thú vị. Thêm đó, diễn xuất và ngoại hình của nữ chính Triệu Lộ Tư cũng được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, mới đây khi tham gia 1 chương trình, Triệu Lộ Tư đã gây xôn xao vì gương mặt chụp cận có phần hơi to. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với nhan sắc của đại tiểu thư sinh năm 1998 này.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 6.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư bị chê quá mập khi bị dìm hàng trong những khung ảnh thế này.

Ngay lập tức, truyền thông Hoa ngữ đã minh oan cho Triệu Lộ Tư về chuyện quá mập khi lên hình. Trong 1 số bức ảnh được tung ra trước đó, Triệu Lộ Tư bị dìm hàng bởi góc chụp không tốt. Thêm nữa, do gương mặt của cô thuộc dạng bầu bĩnh nên rất dễ bị bắt phải điểm chết.

Tuy nhiên, với ảnh thực tế chụp chính diện, Triệu Lộ Tư lộ rõ chân gầy nhom khẳng khiu. Thân hình của cô cũng chẳng đầy đặn như những gì khán giả vẫn tưởng. Chỉ là khi lên phim và quay show thực tế, trang điểm không tốt cộng với chuyện xuất hiện ở góc quay nhạy cảm mới làm cô to béo hơn bình thường.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 8.

Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê mặt quá béo nhưng đôi chân lại gầy đến trơ xương  - Ảnh 9.

Tuy nhiên sự thật là cô nàng khá gầy, chân còn bé xíu thẳng tắp thế kia.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, cô vướng nhiều tin đồn rằng xuất thân trong gia đình giàu có, sống ở biệt thự rộng lớn và còn tự bỏ tiền làm phim do mình đóng chính. Ngoài Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư còn gây sốt với webdrama Tam thiên nha sát - Cùng chàng yên giấc đến bình minh đóng với tài tử Trịnh Nghiệp Thành.

Chia sẻ
Đọc thêm