Phim của Lưu Thi Thi liên tục bị hoãn phát sóng

Phim truyền hình “Nữ y Minh Phi truyện” do Lưu Thi Thi đóng chính lại một lần nữa “lặn mất tăm” trên lịch phát sóng.

Thêm một phim truyền hình nữa của người đẹp Lưu Thi Thi bị hoãn phát sóng khiến các fan lo lắng. Cuối tháng 2/2015, giới truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tải thông tin phim Nữ y Minh Phi truyện sẽ được đài truyền hình Đông Phương và Bắc Kinh phát sóng vào tháng 4 này. 

Ảnh phim của Lưu Thi Thi lại bị dìm hàng 4
Lưu Thi Thi trên poster phim truyền hình "Nữ y Minh Phi truyện"

Tuy nhiên mới đây, trang tin Sina lại bất ngờ công bố vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể của Nữ y Minh Phi truyện. Trang này còn cho biết thêm, đã liên hệ với phía đoàn phim lẫn các đài truyền hình, hai bên đều xác nhận Nữ y Minh Phi truyện hiện vẫn chưa thỏa thuận được lịch chiếu. Như vậy, Nữ y Minh Phi truyện tiếp tục được “cất vào kho” dù đã hoàn thành từ rất lâu.

Ảnh phim của Lưu Thi Thi lại bị dìm hàng 3

Đây không phải lần đầu tiên phim do Lưu Thi Thi đóng chính bị dời lịch phát sóng liên tục. Trước đó, phim truyền hình Đại mạc dao Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân cũng từng rơi vào tình cảm tương tự. Nhiều lời đồn đoán nguyên nhân sâu xa là do phía sản xuất phim – công ty Đường Nhân có mâu thuẫn với Tổng Cục Phát Thanh – Điện Ảnh – Truyền hình Trung Quốc, nên khi Đường Nhân đưa phim đi kiểm duyệt mới luôn gặp phải trục trặc. 

Ảnh phim của Lưu Thi Thi lại bị dìm hàng 2

Nữ y Minh phi truyện được xem như phiên bản Hoa ngữ của Nàng Dae Jang Geum. Phim lấy bối cảnh thời Minh và có nội dung xoay quanh cuộc đời của nữ y tài mạo xuất chúng Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi đóng). Ngoài Lưu Thi Thi, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc như: Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Hiên, Trương Tử Mộc, Phùng Lệ Lệ, Lữ Lương, Khúc Tiểu Minh.

Ảnh phim của Lưu Thi Thi lại bị dìm hàng 1

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email giaitri@afamily.vn để nhận nhuận bút Đặc Biệt.

Chia sẻ
Đọc thêm