Lưu Thi Thi tươi tắn chúc mừng năm mới

Lưu Thi Thi đã cùng các diễn viên trong đoàn phim “Quyết chiến trước bình minh” gửi đến khán giả những lời chúc nhân dịp Tết Nguyên Đán 2015.

Để gửi đến khán giả truyền hình những lời chúc mừng năm mới, đoàn phim Quyết chiến trước bình minh đã tung ra một bộ ảnh đặc biệt với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hoa ngữ. Xuất hiện trong bộ ảnh với vai trò nữ chính, Lưu Thi Thi đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Lưu Thi Thi diện trang phục tối màu, trang điểm nhẹ nhàng và làm tóc khá đơn giản. 

Lưu Thi Thi tươi tắn chúc mừng năm mới  1

Nữ diễn viên xinh đẹp không quên gửi đến khán giả lời chúc: “Năm mới phát tài, tiền vào như ý. Chúc tất cả mọi người sẽ được hưởng trọn niềm vui đoàn tụ, thanh bình trong Tết Nguyên Đán năm nay. Sang năm mới, Thi Thi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể mang đến cho mọi người những bộ phim đặc sắc và hấp dẫn. Thi Thi cùng các anh chị đồng nghiệp đang quay phim “Quyết chiến trước bình minh”, mong rằng mọi người sẽ ủng hộ Thi Thi khi bộ phim được phát sóng trong thời gian tới”.

Lưu Thi Thi tươi tắn chúc mừng năm mới  2

Lưu Thi Thi tươi tắn chúc mừng năm mới  3
Các diễn viên trong đoàn phim "Quyết chiến trước bình minh" cùng nhau gửi đến khán giả màn ảnh nhỏ những lời chúc tốt đẹp nhân dip đầu năm mới

Quyết chiến trước bình minh là dự án do đạo diễn Lưu Giang cùng bộ đôi biên kịch Lâm Bình – Hà Khả Khả phụ trách. Phim lấy bối cảnh thời Dân Quốc, đã khởi quay từ ngày 11/1/2015 và dự kiến đóng máy vào tháng 5/2015. Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Tống Hồng Lăng – một phụ nữ thông minh, sắc sảo và có mối quan hệ mật thiết với giới gián điệp ở Thượng Hải lúc bấy giờ. 

Lưu Thi Thi tươi tắn chúc mừng năm mới  4

Lưu Thi Thi tươi tắn chúc mừng năm mới  5

Ngoài Lưu Thi Thi, Quyết chiến trước bình minh còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Vương Thiên Nguyên, Trương Hi Lâm, Tào Bính Côn, Lý Mộng, Vương Hội Xuân, Hàn Thanh…
Chia sẻ
Đọc thêm