Ngô Kỳ Long “bỏ rơi” Lưu Thi Thi để cặp kè mỹ nữ

Ngô Kỳ Long sẽ vào vai một bác sĩ sản khoa trong phim truyền hình “Hướng về hạnh phúc”.

Đầu tháng 3/2015, Ngô Kỳ Long sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Hướng về hạnh phúc. Lần này, nam diễn viên 45 tuổi sẽ tạm “bỏ rơi” cô vợ mới Lưu Thi Thi để cặp kè cùng lúc hai mỹ nữ là Đường Vu Hồng và Châu Vĩ Đồng.

Ngô Kỳ Long “bỏ rơi” Lưu Thi Thi để cặp kè mỹ nữ 1
Phim truyền hình "Hướng về hạnh phúc" của Ngô Kỳ Long sẽ phát sóng từ đầu tháng 3/2015

Hướng về hạnh phúc có độ dài 42 tập, phim do đạo diễn Lâm Kiến Trung và biên kịch Trần Băng phụ trách. Trong Hướng về hạnh phúc, Ngô Kỳ Long vào vai Nhan Bái Thanh, một bác sĩ phụ sản tài giỏi nhưng lận đận trong tình duyên. Ngày Bái Thanh kết hôn với Hàn Tiếu (Đường Vu Hồng) thì vợ cũ của anh là An Kỳ (Châu Vĩ Đồng) mang con gái tới phá.

Ngô Kỳ Long “bỏ rơi” Lưu Thi Thi để cặp kè mỹ nữ 2
Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ Long “bỏ rơi” Lưu Thi Thi để cặp kè mỹ nữ 3
Đường Vu Hồng

Quá đau khổ vì bị Bái Thanh lừa dối, Hàn Tiếu đã bỏ chạy ra ngoài. Không may cô gặp tai nạn giao thông và mất đi đứa con đang mang trong bụng. Sau khi tỉnh lại, Hàn Tiếu gần như suy sụp. Cô tìm cách trốn tránh sự thật và bị mắc chứng trầm cảm. Bái Thanh vì thương Hàn Tiếu nên đã tìm trăm phương ngàn cách chữa trị cho cô. Thế nhưng, dưới sức ép của gia đình và cô vợ cũ An Kỳ, Bái Thanh liên tiếp rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. 

Ngô Kỳ Long “bỏ rơi” Lưu Thi Thi để cặp kè mỹ nữ 4
Châu Vĩ Đồng

Ngô Kỳ Long “bỏ rơi” Lưu Thi Thi để cặp kè mỹ nữ 5
Tạ Mạnh Vỹ

Với vai diễn bác sĩ Bái Thanh, Ngô Kỳ Long chia sẻ: “Cuộc đời Bái Thanh có quá nhiều bi kịch. Tuy nhiên, vì là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình nên anh ấy đã cố hết sức để giải quyết rắc rối, giúp cho những người phụ nữ xung quanh thoát khỏi hiềm khích và tìm về hạnh phúc mới. Nhân vật này quả thực cũng có một số nét tương đồng với tôi, đó là từng trải qua một cuộc hôn nhân và luôn giữ trong lòng nhiều suy tư, trăn trở”. 
Chia sẻ
Đọc thêm