Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết thúc đẹp như mơ nhưng thiếu thuyết phục

Tập 15 - 16 của "About Time - Đã đến lúc" khép lại trong sự ngơ ngác của khán giả dù đó là một "happy ending".

Trải qua nhiều tập phim khiến khán giả sống trong cảm giác đau khổ, tập 15 - 16 của About Time (Đã đến lúc) đã khép lại vào tối thứ Hai, thứ Ba vừa qua. Sau khi đặt các nhân vật chính rơi vào tình huống trớ trêu, đó là nữ chính không thể ở bên nam chính nếu không muốn lấy đi thời gian của anh, bộ phim lại chọn đi tới một cái kết khá chóng vánh. Cách biên kịch giải quyết toàn bộ mâu thuẫn ở tập cuối chưa thuyết phục được khán giả.

Ngay từ mở màn tập 15, cách giải quyết mối quan hệ của nữ phụ - nam chính cũng chưa thực sự hợp lý. Suốt 14 tập phim, cô nàng Bae Soo Bong đeo bám Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) như nam châm, thì tới tập 15, sau khi nhảy lầu không thành, Bae Soo Bong cũng đột nhiên thay đổi suy nghĩ của mình, thậm chí thái độ quay ngoắt 180 độ.

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết thúc đẹp như mơ nhưng thiếu thuyết phục - Ảnh 1.

Bae Soo Bong thay đổi suy nghĩ sau khi tự tử không thành.

Soo Bong quyết buông bỏ Do Ha. Chẳng những vậy cô nàng còn làm hòa với nữ chính Choi Mika (Lee Sung Kyung) dù mới trước đó còn hận thù ganh ghét đến chết đi sống lại. Soo Bong thậm chí đã tới xem nhạc kịch Mika đóng chính, sau đó vào tận phòng thay đồ để tặng đồ cho tình địch cũ. Nếu đặt vị thế là Bae Soo Bong trong đời thực, hẳn chỉ có là "thánh sống" mới cư xử được như vậy!

"About Time" tập 15: Soo Bong chính thức buông tay Lee Do Ha

Về phía Mika, cô đã sống trọn những tháng năm rực rỡ nhất của đời mình dưới ánh đèn sân khấu. Vở nhạc kịch khi công chiếu nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả. Sau khi vở diễn kết thúc, thời gian sống của Mika cũng chẳng còn lại là bao. Cô quyết tâm chạy trốn Lee Do Ha bằng cách dọn về vùng ngoại ô sống lủi thủi một mình.

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết thúc đẹp như mơ nhưng thiếu thuyết phục - Ảnh 3.

Mika hạnh phúc tỏa sáng trên sân khấu.

"About Time" tập 15: Mika có màn trình diễn xuất sắc trên sân khấu

"About Time" tập 15: Chỉ ngủ một đêm cùng Do Ha, thời gian sống của Mika đã tăng lên vùn vụt

"About Time" tập 16: Mika bỏ trốn khỏi Do Ha

Nhưng rồi bạn thân của Mika đã không thể giúp cô giữ bí mật lâu hơn được nữa và phải tiết lộ cho gia đình Mika biết. Nhờ mẹ Mika, Do Ha đã tìm được đến chỗ ở của cô. Khi Mika gặp Do Ha, thời gian của anh bỗng chuyển hết sang cô. Rồi trong một khoảnh khắc, cả hai cùng gặp tai nạn xe hơi và bất tỉnh. Khoảnh khắc đó, người xem đã thấy thời gian sống của Do Ha vừa chuyển hết sang cho Mika.

"About Time" tập 16: Mika - Do Ha cùng gặp tai nạn xe

Thế nhưng tất cả giống như một giấc mơ, khi Mika tỉnh lại trong bệnh viện, Do Ha vẫn "sống nhăn" còn khán giả thì vui mừng nhưng không hiểu tại sao. Đồng thời sau vụ tai nạn, Mika cũng mất khả năng nhìn thấy đồng hồ sự sống. Không nhìn thì coi như không biết, có lẽ vì vậy nên Mika lại chấp nhận vui vẻ ở bên Do Ha như thể không có chuyện gì xảy ra.

"About Time" tập 16: Mika, Do Ha hạnh phúc như chưa từng có chuyện gì xảy ra

Cứ như vậy, họ sống hạnh phúc bên nhau, đến bao lâu thì có lẽ chỉ có biên kịch biết! Ngoài câu chuyện của Mika - Do Ha, câu chuyện của em trai và bạn thân Mika cũng đi tới một đoạn kết có hậu trong tập cuối. Nhân vật được khá nhiều người yêu mến - chàng đạo diễn trẻ tuổi Jo Jae Yoo thì sau cùng cũng chẳng yêu ai mặc dù khán giả khá chắc chắn là biên kịch muốn xây dựng ý tưởng anh chàng này có một chút "cảm nắng" với Mika.

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết thúc đẹp như mơ nhưng thiếu thuyết phục - Ảnh 9.

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết thúc đẹp như mơ nhưng thiếu thuyết phục - Ảnh 10.

Do Ha và Mika hạnh phúc bên nhau tới khi nào biên kịch muốn!

"About Time" tập 16: Cặp đôi em trai - bạn thân của Mika cũng có một cái kết đẹp

"About Time" tập 16: "Happy Ending" dành cho Mika - Do Ha


Chia sẻ
Đọc thêm