Xuất hiện "bạn gái cũ" khí chất nhất màn ảnh Hàn

Nhân vật bạn gái cũ Kim Joo Na trong bộ phim "About Time - Đã đến lúc" khiến khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.

Tập 10 About Time - Đã đến lúc vừa lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Trong tập này, nhân vật bạn gái cũ của giám đốc Lee Do Ha - Kim Joo Na đã quyết định ra đi sau khi làm một loạt những hành động "cool ngầu" khiến khán giả thích thú.

Không giống như vai diễn các cô bạn gái cũ thường xấu tính, làm kỳ đà cản mũi nhân vật chính như trong các bộ phim khác, Kim Joo Na của About Time lại là cô gái cực kỳ "quân tử" và khí chất. Vì tình trạng cổ họng không được tốt, đồng thời cân nhắc các yếu tố khác, Kim Joo Na đã quyết định sẽ từ bỏ vai chính trong vở kịch và chịu mọi trách nhiệm pháp lý.

Sau khi bị giám đốc Bae Soo Bong đe dọa, Kim Joo Na thậm chí còn tới gặp Lee Do Ha và nói thật lý do trước đây mình rời bỏ anh. Cô không ngại thú nhận rằng năm đó cô đã đến đòi tiền bố anh cho cái giá sự chia tay của 2 người.

"About Time" tập 10: Kim Joo Na quyết định từ bỏ vai diễn, nói sự thật quá khứ cho Lee Do Ha

Joo Na cũng gặp gỡ Mika (Lee Sung Kyung) để chào tạm biệt và gửi cho Mika cuốn kịch bản mà cô đã tập luyện cùng những ghi chú hữu ích cho vai diễn. Trước mặt Joo Na, Mika cũng bày tỏ rằng cô rất ngưỡng mộ Joo Na, người không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn tốt bụng nữa.

Xuất hiện bạn gái cũ khí chất nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 2.
Xuất hiện bạn gái cũ khí chất nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 3.

"About Time" tập 10: Kim Joo Na tạm biệt Mika

Trước khi ra đi, Joo Na cũng không quên gửi tặng giám đốc Bae một... chiếc gương, với lý do để cho cô ta tự nhìn vào và nhận ra tình yêu đơn phương mù quáng đã biến một người phụ nữ xinh đẹp tự trọng trở nên thảm hại như thế nào.

Tuy nhiên, giám đốc Bae vẫn chưa thực sự tỉnh ngộ. Trong tập này, cô ta thậm chí đã đến gặp bố của Do Ha để tuyên bố rằng mình đã đồng ý kết hôn và sẽ định ngày cưới với Do Ha.

Về phía Do Ha và Mika, chuyện đã tệ càng tệ hơn khi Mika vẫn liên tục chối bỏ tình cảm của chàng giám đốc. Khi Do Ha cố gắng tiếp cận Mika, cô đã nói dối rằng mình chẳng có cái "đồng hồ" nào cả, cô tiếp cận anh chỉ vì tiền, từ trước đến nay cô không hề thích anh. Những lời phũ phàng của Mika khiến Do Ha đau đến mức căn bệnh của anh quay trở lại. Do Ha tưởng tượng ra cảnh mình bị đâm xe và ngã xuống đường bất tỉnh, trước đó anh vẫn loáng thoáng thấy Mika chạy lại phía mình đầy sợ hãi.

"About Time" tập 10: Do Ha ngã quỵ khi bị Mika chia tay phũ phàng

Tập phim kết thúc bằng cảnh Do Ha gặp Mika ở đám tang thầy Park - bạn trai của bà Oh. Lần này, Mika tiếp tục nói dối một cách đau lòng hơn để Do Ha rời bỏ mình. Cô nói rằng khi ở bên Do Ha, đồng hồ của cô chạy nhanh hơn, thế nên cô bắt buộc phải chia tay anh.

Xuất hiện bạn gái cũ khí chất nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 6.
Xuất hiện bạn gái cũ khí chất nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 7.

"About Time" tập 10: Mika nói với Do Ha "Thời gian của tôi trôi nhanh hơn khi ở bên anh"

Những tập tiếp theo của About Time - Đã đến lúc sẽ lên sóng tvN vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần sau.

"About Time" tập 11 Preview 1

"About Time" tập 11 Preview 2

Chia sẻ
Đọc thêm