Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa "điên tình" nhất màn Hàn

Trong 2 tập 13, 14 của "About Time - Đã đến lúc", khán giả lại được phen choáng váng vì nhân vật nữ phụ Bae Soo Bong.

Tập 13 - 14 của bộ phim About Time (Đã đến lúc) vừa lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba vừa qua trên đài tvN. Trong 2 tập này, khán giả bắt đầu thấy bức bối khó chịu với cách xây dựng kịch bản của biên kịch. Chuyện tình của nam nữ chính chẳng đi đến đâu, trong khi nhân vật nữ phụ Bae Soo Bong thì bị cường điệu hóa, với diễn biến tâm lý "bất bình thường".

Trải qua nhiều tập phim, người xem mệt mỏi với chuyện tình "kéo đẩy" mà mãi chẳng giải quyết được vấn đề của Mika - Do Ha (Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon). Do Ha nhất quyết tiến tới, Mika lại khép mình lùi lại. Thậm chí trong 2 tập này, Do Ha đã biết được bí mật của Mika, rằng cô rời xa anh là vì không chịu nổi sự thật cô đang lấy đi thời gian của anh. Thế nhưng ngay cả khi Do Ha tuyên bố rằng không sao cả, anh sẽ ở bên cô, Mika vẫn không đồng ý.

Mika đã được đạo diễn trẻ tuổi tin tưởng giao cho vai nữ chính trong vở nhạc kịch. Thời gian này thay vì chuyện yêu đương, cô muốn tập trung hết mình cho ước mơ của bản thân. Thế nên Do Ha cũng không muốn làm phiền cô. Anh chấp nhận làm người đứng ở phía xa theo dõi Mika, đồng thời bắt cô hứa rằng sau thời gian "cấm vận" này, cô sẽ phải nghe theo mọi điều anh nói.

Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa điên tình nhất màn Hàn - Ảnh 1.

"About Time" tập 13: Do Ha biết lý do Mika rời xa mình.

Vừa phải đối mặt với chuyện yêu đương rắc rối, Do Ha lại bị cô nàng nữ phụ Bae Soo Bong đeo bám. Mặc cho Do Ha từ chối, Bae Soo Bong vẫn tổ chức buổi gặp mặt 2 gia đình để bàn chuyện kết hôn. Trong buổi gặp mặt này, một lần nữa Do Ha khiến Soo Bong bẽ mặt khi tuyên bố rằng anh sẽ không kết hôn với cô trước mặt bố mẹ cô.

Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa điên tình nhất màn Hàn - Ảnh 3.

Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa điên tình nhất màn Hàn - Ảnh 4.

"About Time" tập 14: Do Ha tuyên bố không kết hôn trước mặt 2 gia đình

Cơn giận của Soo Bong bùng lên và cô nàng lộ rõ mặt thật vô cùng đáng sợ. Khi gặp riêng bố của Do Ha, Soo Bong thậm chí đã "dằn mặt" vị chủ tịch này và nói rằng, ngay cả nếu phải đánh gãy chân Do Ha, bố của anh cũng nên dạy anh cách cư xử cho lịch sự.

Sau đó, Soo Bong cũng gặp riêng Mika và tuyên bố rằng cô ta sẽ phá nát vở kịch mà Mika đóng chính. Nếu cần, cô ta cũng sẽ thuyết phục từng diễn viên trong đoàn để họ bỏ vai. Thế nên nếu Mika không muốn vì mình mà mọi thứ bị hủy hoại, thì hãy nhanh nhanh chóng chóng mà rời bỏ Lee Do Ha.

Trước Soo Bong, Mika cũng "cứng" không kém. Cô nàng tuyên bố rằng người độc ác như Soo Bong không xứng có được tình cảm của Lee Do Ha.

Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa điên tình nhất màn Hàn - Ảnh 6.

"About Time" tập 14: Mika đối đầu Soo Bong

Giữa lúc 2 cô nàng đang chạm trán nhau tóe lửa thì Do Ha chen ngang và lôi Soo Bong đi. Một lần nữa, anh thẳng thừng từ chối Soo Bong và nói rằng: "Nếu không có anh, Mika sẽ chết. Nếu không có cô ấy, anh cũng không sống được. Anh xin lỗi em, Bae Soo Bong".

Nghe những lời này của Do Ha, Soo Bong hoàn toàn tuyệt vọng, cô tức tưởi ra khỏi phòng và toan tự sát trên sân thượng. Mika gặp Soo Bong và nhìn thấy đồng hồ sự sống đang đếm ngược chỉ còn vài phút của cô nàng. Tập phim kết thúc bằng cảnh Do Ha, Mika cố gắng ngăn cản Soo Bong tự tử trên sân thượng. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa điên tình nhất màn Hàn - Ảnh 8.

Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa điên tình nhất màn Hàn - Ảnh 9.

Choáng váng vì nhân vật nữ phụ vừa ghê gớm vừa điên tình nhất màn Hàn - Ảnh 10.

"About Time" tập 14: Soo Bong định tự tử vì tình

Đón xem tập 15 - 16 của About Time (Đã đến lúc) lên sóng tvN vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm