Phim của Dương Dương vừa lên sóng: Triệu Lộ Tư bị chê diễn "trăm phim như một", vẻ ngoài không hợp làm nữ cường

Mều Mưa, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

“Thả Thí Thiên Hạ” vừa lên sóng đã trở thành một trong những phim truyền hình Hoa ngữ “hot” nhất tháng 4 năm nay.

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên có giá trị nhan sắc cao được công chúng quan tâm như Dương DươngTriệu Lộ Tư, Trương Phong Nghị, Lý Nhược Đồng, Tuyên Lộ, An Duyệt Khê. Có lẽ vì vậy mà bất cứ hoạt động liên quan như tung poster hay trailer ngắn cũng khiến bộ phim xuất hiện trên top đầu tìm kiếm. 

Tối ngày 18/4, các tập đầu tiên của Thả Thí Thiên Hạ đã chính thức lên sóng. Phim được đánh giá cao ở những cảnh đánh võ không quá giả và không bị lạm dụng hiệu ứng slow-motion như nhiều phim cổ trang khác, nội dung cũng được đầu tư khi mới ở những tập đầu mà tuyến tranh đấu đã rất gay cấn. Nhân vật Phong Lan Tức (Dương Dương thủ vai) được chú ý bởi tạo hình ấn tượng và diễn xuất tròn vai khiến người xem không thể ngừng dõi theo. 

Phim mới của Dương Dương vừa lên sóng, nữ chính đã bị “khịa” khét lẹt: Diễn xuất "đỉnh" trăm phim như một, vẻ ngoài không hợp hình tượng nữ cường - Ảnh 1.

Dương Dương.

Trong khi đó, nhân vật Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư lại nhận được phản ứng trái chiều từ dân mạng. Phần lớn người xem đã nhận định rằng diễn xuất lẫn vẻ ngoài của nữ diễn viên họ Triệu đều không phù hợp. 

Khuôn mặt bầu bỉnh không hợp với một nhân vật nữ cường, cách trang điểm cũng làm Triệu Lộ Tư kém sắc. Diễn xuất của nữ diễn viên không quá tệ nhưng không thể làm toát lên thần thái của nhân vật, nhìn thế nào cũng ra hình ảnh một cô gái đỏng đảnh, không có nét gì gọi là nữ hiệp tiêu sái. 

Phim mới của Dương Dương vừa lên sóng, nữ chính đã bị “khịa” khét lẹt: Diễn xuất "đỉnh" trăm phim như một, vẻ ngoài không hợp hình tượng nữ cường - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư.

Ngay sau khi những tập đầu tiên được phát sóng, trên MXH xuất hiện hàng loạt nhận xét "khịa" Triệu Lộ Tư:

“Quả là diễn viên đỉnh lưu thực lực, diễn vai nào cũng như vai nào, từ hiện đại cho đến cổ trang”,

“Nữ chính ba chấm quá, không có xíu khí chất của Bạch Phong Tịch cả”,

“Quả nhiên diễn xuất linh hoạt, tự biến tấu cả trăm kịch bản khác nhau thành một kiểu diễn”,

“Phong thái ổn định, trăm phim như một còn gì nữa”,

“Nữ cường hóa Tiểu Cường (ý chỉ con gián), diễn xuất quá ổn định luôn, trăm vai như một”,

“Mới tập 1 chưa nói lên được điều gì nhưng mà đủ để biết rằng không còn mong đợi gì vào hình tượng Bạch Phong Tịch nữa rồi”,

“Trăm vai như một danh bất hư truyền, kể cả đó là nữ cường đi nữa”.

Phim mới của Dương Dương vừa lên sóng, nữ chính đã bị “khịa” khét lẹt: Diễn xuất "đỉnh" trăm phim như một, vẻ ngoài không hợp hình tượng nữ cường - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, vẫn còn một bộ phận khán giả tin rằng Thả Thí Thiên Hạ là một bước tiến bộ của Triệu Lộ Tư. Trong những tập đầu tiên, ngoại trừ một số phân đoạn nữ diễn viên hơi gượng thì còn lại đều tương đối ổn. Đặc biệt là những cảnh đánh nhau, cử động dứt khoát của cô nàng tạo ra các màn đã mắt.

Thả Thí Thiên Hạ chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình võ hiệp cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt, do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính, phát sóng thứ Hai, Ba và Tư hằng tuần trên Tencent Video. 

https://afamily.vn/phim-cua-duong-duong-vua-len-song-trieu-lo-tu-bi-che-dien-tram-phim-nhu-mot-ve-ngoai-khong-hop-lam-nu-cuong-20220419014559849.chn
Chia sẻ
Đọc thêm