Phillip Nguyễn đăng ảnh mẹ ruột trâm anh thế phiệt cùng lời nhắn nhớ nhung như "con nít", dân tình ai nấy bất ngờ vì mẹ quá trẻ đẹp

Mẹ ruột của Phillip Nguyễn ít khi xuất hiện nhưng lần nào lộ diện cũng rất gây chú ý.

Gia đình nhà chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà bấy lâu nay luôn thu hút sự chú ý của dư luận không chỉ bởi sự giàu có mà còn vì tình cảm thân thương của các thành viên dành cho nhau. Trong đó, "hoàng tử" Phillip Nguyễn rất nhiều lần khiến dân tình ngưỡng mộ khi nói về mẹ ruột – người phụ nữ mang dòng máu hoàng gia Phillipines của mình. Mới đây, anh chàng lại tiếp tục khoe ảnh của mẹ trên story Instagram cùng lời nhắn nhủ cực dễ thương: "Bức ảnh gần nhất chụp cùng mẹ. Mong sớm được gặp lại". 

Phillip Nguyễn đăng ảnh mẹ ruột trâm anh thế phiệt cùng lời nhắn nhớ nhung như "con nít", dân tình tai nấy bất ngờ vì ảnh mẹ quá trẻ đẹp - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn khoe ảnh mẹ cùng caption nhớ nhung rất thân thiết.

Có thể thấy, dù năm nay đã khá nhiều tuổi nhưng khuôn mặt và thần thái của mẹ ruột Phillip Nguyễn vẫn rất tươi trẻ. Đặc biệt, làn da trắng sáng không tì vết và nét cười vui vẻ của bà làm cho các cô gái trẻ phải ngưỡng mộ.

Ngoài ra, Phillip Nguyễn còn khoe bức ảnh chụp mẹ khi đang khiêu vũ từ phía sau với vóc dáng thon thả trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy. Phong thái quý tộc ấy được cư dân mạng xuýt xoa không ngừng.

Phillip Nguyễn đăng ảnh mẹ ruột trâm anh thế phiệt cùng lời nhắn nhớ nhung như "con nít", dân tình tai nấy bất ngờ vì ảnh mẹ quá trẻ đẹp - Ảnh 2.

Thật khó tin đây là vóc dáng của người phụ nữ đã bước vào tuổi xế chiều.

Trước đó, vào Ngày của Mẹ, Phillip Nguyễn cũng đã khoe chân dung mẹ hồi trẻ với mái tóc búi cao cực sang chảnh. Được biết, bà tên là Cristina Serrano, là vợ đầu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Bà xuất thân trong một gia đình thuộc hàng trâm anh thế phiệt và đang sinh sống tại Philippines. Cô họ của bà Cristina là cựu Đệ nhất phu nhân Imelda Marcos (vợ của cựu Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos) - một người phụ nữ giàu có và đầy quyền lực tại đất nước này.

Phillip Nguyễn đăng ảnh mẹ ruột trâm anh thế phiệt cùng lời nhắn nhớ nhung như "con nít", dân tình tai nấy bất ngờ vì ảnh mẹ quá trẻ đẹp - Ảnh 3.

Hình ảnh người phụ nữ trâm anh thế phiệt, mẹ ruột của Phillip Nguyễn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm