Miệt mài đứng bán hàng sale, Tiên Nguyễn bất ngờ được anh trai Phillip Nguyễn và chị dâu hot girl tương lai ghé thăm

Hiếm hoi lắm fan hâm mộ mới được chứng kiến khoảnh khắc rich kid Tiên Nguyễn vui vẻ bên cặp đôi đình đám Phillip Nguyễn - Linh Rin.

Từ lúc công khai chuyện yêu đương với nàng hot girl xinh đẹp Linh Rin, chàng thiếu gia họ Nguyễn thường xuyên chia sẻ hình ảnh cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của bạn gái với các anh chị em trong gia đình mình. Phillip Nguyễn không ngại đưa bạn gái ra mắt bố mẹ, đi ăn đi chơi cùng cả nhà, các anh chị em của chàng thiếu gia cũng đối xử rất thân thiết với Linh Rin như thành viên ruột thịt.

Vừa mới đây, dân tình lại được phen ngưỡng mộ khi biết tình cảm tốt đẹp giữa Linh Rin với Thảo Tiên - nàng tiểu thư 23 tuổi nổi tiếng nhất gia tộc họ Nguyễn. Trong khi Tiên Nguyễn bận rộn với sự kiện Garage Sale - giảm giá vô số hàng hiệu thời trang thuộc quản lý của gia đình cô, thì người anh trai Phillip đã bất ngờ đưa bạn gái ghé thăm showroom nơi Tiên Nguyễn đang làm việc.

Miệt mài đứng bán hàng sale, Tiên Nguyễn bất ngờ được anh trai Phillip Nguyễn và chị dâu hot girl tương lai ghé thăm - Ảnh 1.

Miệt mài đứng bán hàng sale, Tiên Nguyễn bất ngờ được anh trai Phillip Nguyễn và chị dâu hot girl tương lai ghé thăm - Ảnh 2.

Cả 3 đã có bức ảnh chụp chung vô cùng tươi tắn, fan hâm mộ còn thích thú nhận ra vài nét khá giống nhau giữa Tiên Nguyễn và chị dâu tương lai Linh Rin. Cùng lúc, trên trang cá nhân của 3 nhân vật nổi tiếng đều chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên nhau ở khu showroom, và dĩ nhiên Linh Rin không quên mua một ít hàng hiệu để ủng hộ cô em xinh đẹp nhà bạn trai rồi. Tiên Nguyễn còn gửi lời cảm ơn và gọi Linh Rin là "chị", cho thấy cô nàng cũng rất quý mến bạn gái của anh trai.

Bên cạnh đó, Tiên Nguyễn cũng chia sẻ khoảnh khắc tươi tắn khi trên đường đi làm cùng mẹ - nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên. Có lẽ nàng tiểu thư 9X sắp sửa tiếp quản vị trí quan trọng nào đó trong số hơn 20 công ty thời trang của mẹ mình chăng?

Miệt mài đứng bán hàng sale, Tiên Nguyễn bất ngờ được anh trai Phillip Nguyễn và chị dâu hot girl tương lai ghé thăm - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm