“Phi thường hoàn mỹ”: Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Tiêu Mộc Mộc quyết định trở lại "Phi thường hoàn mỹ" lần thứ 3 và đã khiến Trần Hoằng Thần thật sự rung động vì cô.

Tập 540 chương trình Phi thường hoàn mỹ lên sóng vào tối 31/3 chào đón sự trở lại của cô nàng Tiêu Mộc Mộc, người từng đến tỏ tình 2 lần nhưng đều không thành công. Lần trở lại thứ 3 này, Mộc Mộc thật sự đã khiến cho Trần Hoằng Thần rung cảm. Việc cô thành công đưa được chàng soái ca vạn người mê này về nhà khiến các fan không khỏi kêu gào và tiếc rẻ vì lại có một anh chàng đẹp trai phải rời chương trình.

Tập 540 "Phi thường hoàn mỹ": Lần thứ 3 trở lại, Tiêu Mộc Mộc tỏ tình thành công với Trần Hoằng Thần

Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 2.

Trần Hoằng Thần.

Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 3.

Tiêu Mộc Mộc.

Vì sao cô gái trẻ này lại ngàn dặm xa xôi đến chương trình tận 3 lần chỉ để tỏ tình với chàng trai này, tất cả đều có lý do. Đó là vì cô nàng đã bị Trần Hoằng Thần làm cho rung động đến mức không thể thoát ra được. Lần đầu tiên đến Phi thường hoàn mỹ, Mộc Mộc chạm mặt Hoằng Thần tại sảnh ghi hình và được anh giúp nhặt áo khoác. Khoảnh khắc ấy, cô đã có ấn tượng với chàng trai này rồi. Cho đến khi cô quay trở lại, Hoằng Thần vẫn chưa thật sự tin rằng cô đến là vì mình.

Gặp nhau tại thang máy, Hoằng Thần tặng cho cô một chai nước cam. Lần trở lại thứ 3 này, Mộc Mộc muốn trả lại cho anh món quà đó. Lần trước cô đến, anh từ chối cô vì cho rằng Mộc Mộc vẫn chưa thật sự suy nghĩ rõ ràng. Bản thân anh cũng chưa suy nghĩ kỹ càng về mối quan hệ của 2 người nên anh nghĩ nếu ra về cùng cô thì sẽ không phù hợp.

Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 4.

Lần thứ 3 cô trở lại, Mộc Mộc khẳng định rằng mình đã chắc chắn với cảm xúc của bản thân.

Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 5.

Cô nắm chặt lấy tay anh, chuẩn bị một sân khấu tỏ tình đầy lãng mạn.

Mộc Mộc khẳng định với Hoằng Thần rằng lần thứ 3 đến đây, cô hoàn toàn chắc chắn về cảm xúc của mình. Cô còn đặc biệt chuẩn bị sân khấu tỏ tình vô cùng lãng mạn, vô cùng hoành tráng. Mộc Mộc hỏi anh một câu: "Anh thấy em đã chuẩn bị kỹ càng rồi hay chưa?". Tuy nhiên đáp lại cô chỉ là cái cúi đầu và lời nói xin lỗi của anh. Mộc Mộc không kìm được mà rơi nước mắt.

Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 6.
Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 7.

Mộc Mộc rơi nước mắt khi nghe câu xin lỗi của Hoằng Thần.

Thế nhưng ngay sau đó, Hoằng Thần lại mỉm cười và bảo cô đưa tay phải của mình ra. Khoảnh khắc anh nắm lấy bàn tay đó, cả sân khấu như vỡ òa. Không chỉ có khán giả mà còn có cả những người anh em thân thiết, những nam khách mời đã cùng đồng hành với Hoằng Thần suốt bao năm qua. Thời gian anh ngồi tại chiếc ghế xoay đặc biệt ấy của Phi thường hoàn mỹ là không hề ngắn.

Từ Chí Tân rơi nước mắt vì mừng cho hạnh phúc của người bạn thân. Lý Tam Mộc, Lâm Chí Dũng, Cống Mẫn... tất thảy đều rưng rưng, mắt hoe đỏ vì xúc động. Còn Phương Gia Dục và Triệu Kiệt thì lại mỉm cười vui vẻ vì họ biết dù cho Hoằng Thần có rời chương trình thì họ vẫn là bạn bè trong cuộc sống của nhau. Có lẽ Trần Hoằng Thần sẽ luôn là một trong những soái ca để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng không chỉ khán giả mà còn của các nam nữ khách mời từng tham gia chương trình.

Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 8.

Từ Chí Tân xúc động rơi nước mắt.

Sau 3 lần tỏ tình, Tiêu Mộc Mộc chính thức dắt được soái ca Trần Hoằng Thần về nhà - Ảnh 9.

Chí Dũng, Cống Mẫn, Tam Mộc ai nấy mắt đều đỏ hoe.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm