"Phi thường hoàn mỹ": Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 539 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Đường Bối Bối đã khiến các nam khách mời khác được dịp "lên mặt" với Từ Chí Tân vì cô nàng thừa nhận mình thích tất cả mọi người trừ Chí Tân ra.

Tập 539 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô nàng nhí nhảnh, đáng yêu Đường Bối Bối (22 tuổi). Trong đoạn video giới thiệu ban đầu, Bối Bối xuất hiện với hình ảnh là một cô gái đầy nữ tính và dịu dàng. Thế nhưng khi lên sân khấu thì Bối Bối lại thay đổi hoàn toàn và biến thành một cô nàng nhí nhảnh với mái tóc cột nửa rất dễ thương. Tuy nhiên đó lại không phải điểm duy nhất khiến Bối Bối thu hút sự chú ý của các nam khách mời. Cô nàng đã khiến các chàng trai được một tràng cười vô cùng vui vẻ khi tuyên bố rằng mình không hề thích Từ Chí Tân.

Tập 539 "Phi thường hoàn mỹ": Cô nàng khẳng định thích tất cả chàng trai ngoại trừ Từ Chí Tân

Trong phần giới thiệu bản thân, Bối Bối chia sẻ rằng cô rất thích các chàng trai hay cười. Bất cứ anh chàng nào cười cô đều thích. Thế nhưng khi được hỏi có thích Từ Chí Tân hay không thì Bối Bối lại trả lời rất nhanh và thẳng thừng: "Không thích". Quan trọng là mới vài giây trước đó thái độ của cô hoàn toàn trái ngược. MC hỏi cô có thích Phương Gia Dục không, Bối Bối lộ rõ vẻ ngại ngùng và trả lời: "Thích". Tiếp tục, khi được hỏi đến có thích Triệu Kiệt hay không Bối Bối cũng đáp lại là có thích. Chỉ duy nhất một mình Từ Chí Tân là cô bảo không thích khiến tất thảy nam khách mời còn lại đều cười rất vui vẻ ngoại trừ Từ Chí Tân.

Phi thường hoàn mỹ: Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân - Ảnh 2.

Bối Bối.

Nói về tính cách, Bối Bối là một cô gái rất nhiệt tình trong tình yêu. Nếu đã thật sự có tình cảm, cô sẵn sàng làm mọi thứ vì đối phương. Có lần cô yêu qua mạng, 2 tiếng trước đó 2 người vẫn còn đang nhắn tin trò chuyện cùng nhau. Bạn trai vừa nói nhớ cô, Bối Bối cũng thấy mình rất nhớ anh ấy và thế là 2 tiếng sau cô đã lên máy bay để đến bên cạnh người kia. Điểm này khiến các chàng trai rất ưng ý vì một cô người yêu có thể đến bên mình bất kỳ lúc nào mình thấy nhớ là điều vô cùng tuyệt vời.

Phi thường hoàn mỹ: Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân - Ảnh 3.
Phi thường hoàn mỹ: Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân - Ảnh 4.

Vẻ mặt "buồn phiền" của Từ Chí Tân khi trở thành người duy nhất Bối Bối không thích.

Phi thường hoàn mỹ: Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân - Ảnh 5.

Phương Gia Dục.

Sau phần trò chuyện tìm hiểu, hầu hết mọi người đều nhận ra rằng chàng trai duy nhất khiến Bối Bối cảm thấy ngại ngùng mỗi khi trò chuyện chỉ có một mình Phương Gia Dục. Chính cô cũng thừa nhận Gia Dục ở ngoài rất đẹp trai, đẹp trai hơn trên TV rất nhiều.

Phi thường hoàn mỹ: Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân - Ảnh 6.

Là một cô gái sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu, Bối Bối không ngại xa xôi mà có thể bay thẳng đến bên cạnh bạn trai nếu anh nói nhớ cô.

Biết Gia Dục rất thích chú heo Peppa, Bối Bối đã chuẩn bị sẵn một bộ đồ heo Peppa cho Gia Dục mặc vào và đóng vai bố Peppa. Còn bản thân cô thì mặc bộ đồ Peppa màu hồng và đóng vai mẹ Peppa. Chẳng những quan tâm đến những thứ xung quanh Gia Dục, Bối Bối còn khiến anh cảm động vì luôn để ý đến cảm xúc của anh. Luôn hy vọng rằng người mình yêu có thể sống vui vẻ, hạnh phúc, Bối Bối sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì anh.

Phi thường hoàn mỹ: Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân - Ảnh 7.

Bối Bối chuẩn bị sẵn những bộ đồ heo Peppa để chọc cười Gia Dục.

Dù cảm thấy Bối Bối rất đáng yêu nhưng đối với Gia Dục thì cô nàng giống như một người em gái còn ngây thơ. Gia Dục sẵn sàng ở bên cạnh cô nhưng với tư cách là một người anh trai chứ không phải là người yêu. Bối Bối ngay lập tức rơi nước mắt khi nghe thấy câu từ chối của Gia Dục.

Phi thường hoàn mỹ: Cô gái gây bất ngờ khi liên tục khẳng định mình không hề thích Từ Chí Tân - Ảnh 8.

Vẻ mặt buồn phiền của cô nàng khi nghe lời từ chối từ người mình yêu.

Trước khi rời đi, cô không quên nhắn nhủ với Ngô Tuyền Tích rằng cho đến khi nào anh còn ở lại chương trình thì hãy thay cô quan tâm, chăm sóc cho Phương Gia Dục. Cả cô bạn gái sau này mà Gia Dục thích, Bối Bối cũng không quên dặn dò rằng hãy luôn ở cạnh anh và đừng để anh phải thấy cô đơn hay buồn phiền dù cô rất muốn người làm điều đó là mình. Nói rồi cô mỉm cười và nói lời chào tạm biệt với Gia Dục.

Chia sẻ
Đọc thêm