Phì cười với màn hội thoại ngoài đời thật của ông bố Trung Anh "Về nhà đi con" với 3 cô con gái Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân

Dàn diễn viên "Về nhà đi con" khiến người xem thích thú vì mối quan hệ vô cùng thân mật ngoài đời thật.

Khoảng 2 năm trở lại đây, truyền hình Việt nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ khi cho ra mắt hàng loạt những tác phẩm ăn khách, đánh trúng tâm lý khán giả. 

Cùng với sự thành công của loạt phim như Người Phán Xử, Sống chung với mẹ chồng và thời gian gần đây là Nàng dâu Order, Về nhà đi con... dàn diễn viên quen mặt của truyền hình Việt cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Phì cười với màn hội thoại ngoài đời thật của ông bố Trung Anh Về nhà đi con với 3 cô con gái Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân  - Ảnh 1.

Điều đáng nói, không chỉ tương tác trong phim, ngoài đời dàn diễn viên cũng giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Mới đây, cư dân mạng thích thú với những màn "đối đáp" qua lại của "ông bố" Trung Anh với các cô con gái Thu Quỳnh và Bảo Thanh, Bảo Hân trên mạng xã hội.

Ngay trên trang cá nhân, "ông bố ba con" Trung Anh tương tác vô cùng tích cực cùng các cô con gái của mình. 

Khi cô con gái Thu Quỳnh hào hứng khoe: "Thứ 2 là ngày bình thường" thì Trung Anh đã nhanh chóng "dằn mặt" cô con gái: "Không bình thường đâu, bố với em đang lao động cật lực, con thì rong chơi bình thường". Ngay sau comment của Trung Anh, Thu Quỳnh đã nhanh chóng vào phản hồi: "Con đã ở chỗ lao động rồi bố ơi". Cô con út "Ánh Dương" Bảo Hân cũng hài hước: "Con cũng vậy".

Không khó để nhận ra, Trung Anh đang nhắc nhở "hội con gái" trong ngày quay phim. 

Phì cười với màn hội thoại ngoài đời thật của ông bố Trung Anh Về nhà đi con với 3 cô con gái Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân  - Ảnh 2.

Trước đó, nhân Ngày của mẹ, Bảo Thanh cũng khoe lên trang cá nhân hình ảnh hai mẹ con kèm lời nhắn nhủ: "Mẹ mang rau cho con, con mua gạo cho mẹ. Yêu nhau đến thế là cùng...".

Ngay dưới chia sẻ của "cô con gái", nghệ sĩ Trung Anh ngay lập tức "ghen tị": "Còn bố thì sao".

Phì cười với màn hội thoại ngoài đời thật của ông bố Trung Anh Về nhà đi con với 3 cô con gái Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân  - Ảnh 3.

Cô con gái út "Ánh Dương" Bảo Hân cũng không kém phần tinh nghịch khi thường xuyên pha trò trên trang cá nhân của "ông bố" Trung Anh. Khi Trung Anh chia sẻ hình ảnh từ một bộ phim, Bảo Hân đã nhanh chóng vào bình luận: "Về nhà đi ba, con biết con sai rồi".

Phì cười với màn hội thoại ngoài đời thật của ông bố Trung Anh Về nhà đi con với 3 cô con gái Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân  - Ảnh 4.

Phì cười với màn hội thoại ngoài đời thật của ông bố Trung Anh Về nhà đi con với 3 cô con gái Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân  - Ảnh 5.

Những màn đối đáp qua lại của dàn diễn viên Về nhà đi con khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Mối quan hệ thân thiết của các diễn viên ngoài đời thật đã góp phần không nhỏ trong việc tương tác tích cực của họ trong phim.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Về Nhà Đi Con nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm