Không chỉ có ông chủ đẹp trai giàu có, chuỗi mì cay của Quốc Trường "Về nhà đi con" còn được khen nức nở nhờ điều này

Quán mì cay của ông chủ Quốc Trường ngày càng ăn nên làm ra, thu hút rất nhiều thực khách.

Những ngày gần đây, bộ phim "Về nhà đi con" đang gây sốt trên mọi mặt trận, và kèm theo đó, dàn diễn viên cũng được đông đảo khán giả biết đến. Trong số đó, chàng diễn viên miền Nam ngược ra Bắc đóng vai công tử nhà giàu chịu chơi Quốc Trường có vẻ được nhắc đến nhiều hơn cả.

Được biết, ngoài đóng phim thì Quốc Trường còn thử sức với lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, mà cụ thể là món mì cay Hàn Quốc và rất thành công. Hiện tại anh đã mở tới 100 quán ăn rải đều khắp cả nước và thu về doanh thu cao. Các món ăn trong thực đơn của anh cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích và review khá tốt trên mạng xã hội.

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Quốc Trường trong phim "Về nhà đi con".

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Ngoài nghề diễn, anh chàng còn kiêm thêm kinh doanh mì cay 7 cấp độ. @chuszoof

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Món ăn từ cửa hàng của anh được thực khách chụp lại. @oocsringgg

Dù đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao như khoảng 3 năm trước nhưng mì cay Hàn Quốc vẫn là món ăn thường xuyên nằm trong thực đơn của các bạn trẻ vì độ nhanh, tiện lợi và cũng khá ngon miệng. Đặc biệt, với những ai là fan hâm mộ của các dòng phim truyền hình xứ kim chi thì lại càng không thể bỏ qua món ăn này.

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Dù không còn quá hot nhưng mì cay vẫn là món ăn ngon được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. @shizlife

Quán mì cay của diễn viên Quốc Trường được biết đến là một trong những thương hiệu mì cay đầu tiên được mở ra khi cơn sốt 7 cấp độ ập vào Việt Nam. Cho đến hiện tại, dù thị trường Hà Nội đã hạ hẳn nhiệt nhưng tại Sài Gòn, các bạn trẻ vẫn khá thích thú với món ăn này. Và có lẽ bởi sự hiếu kỳ chưa dừng hẳn nên nam diễn viên mới mạnh dạn mở tới tận 100 cửa hàng rải khắp cả nước.

Nhiều người nói rằng mì cay thì ở đâu cũng giống nhau, cũng đều có vị ớt bột Hàn Quốc. Tuy nhiên, cách nấu nướng, sự tươi ngon của đồ ăn kèm cũng quan trọng không kém để tạo nên sự khác biệt. Những tô mì ở quán của Quốc Trường thường được review tốt trên Instagram.

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 5.

@tmdung0603

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 6.

@blueflorbaby

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 7.

@thaomeo999

Từ tài khoản @saubayfood, thực khách viết: "Sau khoảng thời gian hót hòn họt thì hầu như các tiệm mì cay như nấm mọc sau mưa ở Hà Nội dần đi vào quên lãng và đóng cửa còn ở Sài Gòn thì vẫn có rất nhiều thương hiệu ăn nên làm ra lắm. Có lẽ vì đặc điểm vùng miền khác biệt là thích và hay ăn cay ngọt, cộng thêm nhu cầu ăn hàng ăn tiệm nhiều đây mà. Trên hình là tiệm mì công ty mình hay ghé nhất, mình cũng đánh giá thương hiệu này ngon".

Theo @saubayfood thì món mì ở quán của Quốc Trường ngoài bò, hải sản khá ngon thì mì cá cay cũng rất đáng thử. Cá nạc, mềm, thịt không xương và rất nhiều. Ngoài ra còn có chả cá viên và rau ăn kèm thường thấy như nấm kim châm, súp lơ (bông cải xanh), bắp cải tím ăn kèm nữa... Nước lèo vẫn quen thuộc, đậm đà chua chua cay cay vị kim chi.

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 8.

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 9.

@cantho

Cũng rất mê món mì cay ở quán nhà Quốc Trường, thực khách @shazi cho biết rất thích nước dùng ở đây, bạch tuộc thì dai và giòn, sốt takoyaki rất chất lượng, nếu gọi một tô thì có thể ăn no bụng được.

Không chỉ ông chủ đẹp trai, quán mì cay của Quốc Trường cũng được khen nức nở trên mạng xã hội - Ảnh 10.

@eatingwhdnh

Ngoài các món mì cay, quán ăn của Quốc Trường còn mở rộng thêm thực đơn như cơm trộn, gimbab hay kem Ý, trà sữa, đồ tráng miệng. Thêm vào đó, nhiều cư dân mạng cũng nhận xét rằng các cửa hàng của chàng diễn viên đều khá rộng và nhân viên phục vụ nhanh nên cũng có cảm tình và muốn quay lại vào lần sau.

Quán ăn của Quốc Trường ngoài các thực khách là người trẻ còn thu hút khá nhiều người nổi tiếng tới ăn uống. Có vẻ như món ăn này thực sự có sức hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm