Vừa nhìn thấy lọ dung dịch lạ trong túi áo chồng, đầu óc tôi choáng váng đến mức run rẩy vì không ngờ ông chồng "cù lần" lại "to gan" đến thế!

Minh Nguyệt,
Chia sẻ

Người chồng mà tôi cứ nghĩ thật thà đến mức cù lần không ngờ lại giáng cho tôi một "đòn sấm sét" đầy bất ngờ như thế.

Thật là muốn nổi khùng lên quá chị em ơi. Ở với nhau rành rành 2 mặt con rồi, bao năm đầu gối tay ấp, thế mà không ngờ lão chồng trông mặt ai cũng bảo thật thà chất phác nhà này lại có ngày bồ bịch trắng trợn đến thế.

Chả là tối qua em mang cái áo chống nắng của chồng đi giặt thì phát hiện túi áo trong nặng nặng. Mở ra thì là một lọ dung dịch vệ sinh phụ nữ còn nguyên hộp. Loại này dùng làm gì thì chắc các chị đều biết. Trước giờ em chưa dùng cái này, thế lão mua cho ai? Chắc chắn là mua cho nhân tình nhân ngãi rồi. Chắc cô bồ nhờ mua, lão mua rồi bỏ quên trong túi định bụng sáng ra mang cho ả. Nhưng không ngờ em dọn nhà lại đem áo chống nắng đi giặt nên mới bị lộ tẩy.

Tức quá em ném luôn áo của lão xuống nền nhà rồi cầm thẳng hộp đó xông vào phòng ngủ để chất vấn lão. Vào phòng, thấy lão nằm điều hòa mát rượi, vắt chân chữ ngũ hí hoáy bấm điện thoại, càng làm em phát điên. 

17

Lúc đó nghĩ tủi thân quá nên em bật khóc. (Ảnh minh họa)

Trong khi em thì vất vả tất tưởi lo toan đủ thứ trong nhà, hết con cái lại đến cơm nước nhà cửa, quần áo. Nắng nóng thế này mà vẫn chiều chuộng đi chợ mua cua về nấu canh cho lão ăn. Thời gian rảnh lại ngồi lau từng viên gạch cho sạch để các con nằm dưới nền nhà cho mát. Đến cái tóc còn không đi cắt được, chỉ buộc túm lên cho đỡ nóng. Người ngợm nhiều khi 11 giờ đêm mới đi tắm được sau cả ngày bốc mùi vì mồ hôi. 

Tận tình chăm sóc chồng con là thế, vậy mà giờ lão lại học theo người ta, cặp bồ cặp bịch, mua cả thứ thân mật như thế này cho bồ thì thử hỏi có ức chết em không?

Lúc ấy em nóng lắm, thời tiết đã bức điên người ta rồi mà chuyện này còn khiến em điên hơn nữa. Nhưng em vẫn giữ được lý trí. Em bảo 2 con sang nhà hàng xóm chơi, mẹ cần nói chuyện với bố một lúc. Hai đứa bé không hiểu gì nhưng sợ mẹ nổi nóng nên vội vàng cắp nhau sang hàng xóm. 

Chờ đến khi nghe tiếng mở cửa bên nhà hàng xóm, em mới bộc phát. Một tay em cầm cái hộp ấy, một tay chỉ mặt chồng hỏi: "Ông đang cặp bồ cặp bịch với ai? Khai ra mau, không thì nay tôi sống chết với ông".

Chồng em giật mình đánh rơi cả điện thoại xuống giường, rồi chằm chằm nhìn mặt em, chắc nghĩ xem em đang đùa hay thật. Đến khi thấy mặt em sắp "bốc khói" lão mới thỏ thẻ hỏi: "Có chuyện gì mà em lại nói thế? Lại vừa đọc cái gì trên facebook à?". Lão không hỏi thì thôi, vừa hỏi đã khiến em càng cáu hơn. Em giơ cái hộp lên, hỏi lão: "Đây là cái gì? Tôi không dùng cái này, ông mua cho đứa nào?".

e

Có phải lão chồng chê em nên cặp bồ không hả mọi người? (Ảnh minh họa)

Chồng em lúc ấy vỗ trán nói quên, mua cho vợ mà lúc về quên không đưa. Nhưng sao có thể tin được? Thứ nhất là em chưa từng dùng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ. Thứ hai, nếu chiều vừa mua xong thì nào có chuyện quên đưa. Em vừa khóc vừa mắng lão. 

Lúc đó nghĩ tủi thân quá nên em bật khóc. Lão thì cứ thanh minh, thề thốt đủ lời. Lão bảo thấy em sau sinh chẳng chịu quan tâm tới cơ thể, thỉnh thoảng lại thấy kêu ngứa ngáy chỗ ấy nên mua về cho vợ dùng. Do lão nghe lén được mấy chị mấy cô trong cơ quan lão nói loại này tốt nên mới biết đường mua.

Lời lão nói khiến em cũng hơi xuôi xuôi, nhưng bao uất hận vẫn cứ tuôn hết ra làm em không kìm được nước mắt các chị em ạ. Phụ nữ đúng là khổ đủ thứ, có phải cứ dốc hết lòng hết sức chăm lo nhà cửa chồng con là được yêu thương trân trọng lại đâu. 

Có phải lão chồng chê em nên cặp bồ không hả mọi người? Hay lão mua thật cho em mà quên? Giờ thì đúng là em chỉ muốn tin rằng lão quên. Nhưng em lại sợ mình cả tin, dễ bị lừa, chồng bồ bịch mà vẫn cứ ngây ngô tin tưởng rồi chăm lo hết mực. Các chị cho em lời khuyên với.

Chia sẻ