Phát hiện Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia cùng công khai "độc thân" trên trang cá nhân, chuyện gì đây?

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ

Mặc dù gọi nhau là "vợ chồng", còn vướng nghi vấn đã có con chung nhưng trên trang cá nhân của Hòa Minzy và Nguyễn Minh Hải đều để tình trạng độc thân.

Cuộc sống của Hòa Minzy đã có thay đổi khá lớn kể từ khi cô bắt đầu chuyện tình với thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Thậm chí nữ ca sĩ còn gây xôn xao vì vướng tin đồn bí mật sinh con và kết hôn.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia không ngại nhắc về nhau và có những tương tác tình cảm trên mạng xã hội. Thế nhưng, mới đây dân tình lại phát hiện trang cá nhân của hai người đều để trình trạng "độc thân" thay vì "đang hẹn hò", "kết hôn" hay "đính hôn". Điều này đã khiến một số fan hoang mang không biết có chuyện gì xảy ra với cặp đôi.

Phát hiện Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia cùng công khai "độc thân" trên trang cá nhân, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Phát hiện Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia cùng công khai "độc thân" trên trang cá nhân, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thực chất thì Hòa Minzy và Nguyễn Minh Hải cũng đã để tình trạng này được một thời gian và không liên quan gì đến mối quan hệ thực sự của cặp đôi. Cách đây vài ngày, bạn trai thiếu gia còn đưa Hòa Minzy đi đánh golf cùng mình, cả hai có những tương tác qua lại trên mạng xã hội rất vui vẻ nên khó để xảy ra mâu thuẫn đến mức đổi thành "độc thân". Hoặc đơn giản chỉ là cả hai đã để tình trạng "độc thân" trên trang cá nhân từ lâu nên ngại đổi vì... lười.

Phát hiện Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia cùng công khai "độc thân" trên trang cá nhân, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Hòa Minzy và bạn trai hiện vẫn đang hạnh phúc khi sống chung.

Chia sẻ
Đọc thêm